Âm Nhạc Mạnh miệng chê “Ariana Grande tuổi tôm”, ca khúc mới của JustaTee...

Mạnh miệng chê “Ariana Grande tuổi tôm”, ca khúc mới của JustaTee bị dân tình “dập” tơi tả

16:32

Nhiều người đã nghĩ rằng MV lần này sẽ là một bản tình ca buồn theo đúng teaser, nhưng tất cả là chỉ là một cú lừa từ JustaTee!

Khoảng vài ngày trước, JustaTee đã bất ngờ tung teaser nhá hàng cho sản phẩm trở lại mang tên LUS. Teaser xuất hiện hình ảnh JustaTee cùng một cô gái trong thang máy. Với vài giây ngắn ngủi và giai điệu nhẹ nhàng nhiều người đã dự đoán đây sẽ là một bản tình ca da diết, sâu lắng. 

Tối qua (17/9) nhiều khán giả đã “tá hỏa” khi JustaTee chính thức tung MV LUS. Không phải là một bản tình ca da diết hay một ca khúc về tình yêu như mọi người vẫn nghĩ mà LUS là một bài hát với giai điệu vui tươi, bắt tai lên án những vấn đề tiêu cực của xã hội ngày nay như con giáp thứ 13, dùng tiền để có quyền lực, sống ảo của giới trẻ,… Đặc biệt, trong sản phẩm lần này không phải kết hợp cùng Đen hay Phương Ly mà màn hợp tác với nhân vật vừa quen vừa lạ – JayTee. JayTee vốn là nickname cũ của JustaTee thời mới tập tành sáng tác và đi hát năm 2004. Nói cách khác đây là ca khúc có đến 2 JustaTee xuất hiện. 

Tuy nhiên, không may cho LUS là trước đó một ngày JustaTee đã bất ngờ đăng status “Ariana Grande tuổi tôm”. Điều này khiến không ít khán giả nhất là fan của Ariana Grande vô cùng khó chịu, phẫn nộ và cũng chính lý do này đã khiến LUS trở thành “con ghẻ” không được quan tâm như những sản phẩm trước. Song nếu xét trên khía cạnh chuyên môn thì đây là một ca khúc rất đáng để nghe bởi giai điệu lẫn nội dung.

Status tuyên bố Ariana Grande tuổi tôm của JustaTee

(Theo T.L)

Article bottom ad