Đời Sống Màn lì xì cảm động nhất Tết Kỉ Hợi từ quý ông...

Màn lì xì cảm động nhất Tết Kỉ Hợi từ quý ông Color Man dành cho bà xã

10:11

Quý ông đa màu sắc Color Man luôn khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ngay ngày đầu xuân đã làm vợ cảm rơi nước mắt. Chẳng những vậy, có lẽ đây cũng là quý ông “liều lĩnh nhất” khi dám troll vợ với màn xì lì đầu năm bá đạo tặng 100 ngàn đô la Mỹ nhưng giá trị thật lại là như thế này đây…

Clip lì xì troll vợ đầu năm của quý ông Color Man

Đầu năm mới là dịp để gia đình quây quần, đoàn tụ. Vào những ngày đầu xuân con cháu cũng tranh thủ chúc tết ông bà, cha mẹ, mừng tuổi bằng những phong bao lì xì đỏ hi vọng một năm mới nhiều sức khỏe may mắn là một trong những nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Đầu năm Kỷ Hợi 2019, chiều mồng một âm lịch, đại gia đình Color Man đã cùng đi chúc Tết ông bà nội ngoại, anh em trong gia đình. 

Color Man lì xì đầu năm mới

Sau những lời chúc ý nghĩa, thì việc lì xì đầu năm cũng là điều không thể bỏ qua với ý nghĩa là để chia sẻ lộc tài và mong bình an. Sau khi lì xì hết cho mọi người, năm nay Color Man đã dành cho bà xã một món quà bất ngờ thay vì lì xì bằng tiền Việt, quý ông đa màu sắc lì xì vợ hẳn tiền đô.

Vỡ òa trong niềm hạnh phúc

Khui hộp quà và số tiền trong mỗi bao lì xì mới thực sự khiến người xem choáng ngợp, gồm 10 cọc tiền, mỗi cọc 100 tờ với mệnh giá 100 đô la. Tất nhiên với món quà bất ngờ này tất cả các bà vợ đều cảm động và vợ của quý ông đa màu sắc cũng không ngoại lệ, rơi nước mắt trong hạnh phúc.

Nhưng sự thật thì…
Cười ra nước mắt…

Chưa dừng ở đó khi Color Man “xúi vợ” mở tiền đếm thử đủ 100 đô hay không thì mới thực sự gây “sốc”. Hóa ra ở mỗi cọc 100 tờ chỉ có 2 tờ giá trị 100 đô số còn lại… đều là 1 đô la khiến vợ “dở khóc dở cười”. 

Quý ông đa màu sắc đã mang đến những tiếng cười rộn ràng đầu xuân Kỷ Hợi

Với tiết mục troll vợ đầu năm của quý ông đa màu sắc đã đem đến nhiều tiếng cười đầu xuân cho cả gia đình và khán giả. Tuy nhiên các bạn đừng nên thử nhé, bởi có thể vợ bạn sẽ hờn giận bạn đầu năm đấy. 

Cùng chờ đón những clip thú vị của Color Man trong trên kênh youtube Color Man nhé!

(Theo BMBM)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Article bottom ad