Phim Ảnh Mặc kệ làn sóng phẫn nộ, Disney vẫn tiếp tục nhá hàng...

Mặc kệ làn sóng phẫn nộ, Disney vẫn tiếp tục nhá hàng clip mới về Mulan

15:38

Vụ việc Lưu Diệc Phi bị khán giả chỉ trích đã ảnh hưởng không nhỏ đến Mulan, nhiều người đã lên tiếng tẩy chay phim vì có sự xuất hiện của nữ diễn viên. Tuy nhiên không vì thế mà Disney lùi bước, mới đây nhà Chuột đã tung clip tiếp theo của Mulan và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Đạo diễn phim Mulan (Hoa Mộc Lan) phiên bản live-action – Nikki Carroll bước lên sân khấu D23 Expo của Disney.

“Tôi rất phấn khích vì khán giả sẽ cảm nhận câu chuyện này ở quy mô thực sự hoành tráng”, Carroll nói. “Chúng tôi đã tập hợp một dàn diễn viên tuyệt vời.” Cô khen ngợi đạo diễn hình ảnh, trang phục và các cảnh hành động. “Trong phiên bản live-action, nó là thật. Tôi cho rằng đó là lúc tôi hào hứng nhất để mọi người trải nghiệm câu chuyện của Hoa Mộc Lan theo một cách rất thực tế, rất trực quan và rất xúc động.”

Disney bắt đầu trình chiếu một trích đoạn của phim. Trong đó, Mulan ăn mặc gọn gàng. Cô có vẻ không thoải mái. Khuôn mặt của cô được trang điểm kỹ càng. Sau đó, cô đi bộ ra ngoài và thể hiện sự đói của mình nhưng không thể ăn vì nó sẽ làm hỏng lớp trang điểm. Mulan giải thích rằng cho dù cô ấy có khuôn mặt nào, không ai có thể nói cảm xúc của cô ấy là gì, và rồi cô cười với một người bạn. Sau đó, cô được bảo là “im lặng” và “duyên dáng” để trở thành một người vợ tốt khi cô chuẩn bị trà.

“Đây là những phẩm chất mà chúng ta thấy ở Mulan. Khi một người vợ phục vụ chồng, cô ấy phải im lặng, cô ấy phải vô hình.” Một con nhện rơi xuống từ trần nhà và gần ấm trà. Mulan che nó bằng cái nồi nhưng được bảo giữ nó ở giữa bàn. Họ chuyển cuộc tranh luận nhưng Mulan không thể tập trung vào đấy. Con nhện nhảy lên một trong những người phụ nữ và hỗn loạn xảy ra. Cái bàn bị lật đổ và Mulan cố gắng chụp lấy những bình ly tách trên đó.

Gia đình Mulan bị chỉ trích là thất bại trong việc nuôi dạy một cô con gái ngoan. Những người lính vào làng và giải thích rằng đất nước đang có chiến tranh, mỗi gia đình phải góp một người ra trận. Cha của Mulan bước lên để tham gia chiến đấu, đây là người đàn ông duy nhất của ngôi nhà. Ông bị tàn tật và ngã quỵ xuống, nhưng vẫn tiếp tục đi về phía đó vì ông không có lựa chọn nào khác.

Sau đó, Mulan theo dõi cha mình cố gắng luyện tập nhưng không có khả năng giữ thanh kiếm ổn định. Khi ông không có mặt, cô tự tập. Cô sẽ mang lại danh dự cho gia đình của mình. Cô ấy chuẩn bị và đi ra ngoài. Mulan được đào tạo với những người lính. Họ chiến đấu. Cô ấy sáng tạo trong quá trình đào tạo. Ngựa lao vào trận chiến. Cô ấy đang ở trên chiến trường. Cô xoay tròn trong không trung như một con chim. Cô chạy khắp các tòa nhà. “Tôi sẽ mang lại danh dự cho tất cả chúng ta.”

Thông qua những trích đoạn, khán giả dễ dàng nhận ra bộ phim Mulan đã bám sát phiên bản hoạt hình của Disney trước đó. Tuy nhiên việc thiếu vắng con rồng vui tính thực sự khiến fan chưa nguôi ngoai nỗi thất vọng.

(Theo Saostar)

Article bottom ad