TV Show Mặc kệ việc Ngô Kiến Huy “doạ nạt” tinh thần, “ca lẻ...

Mặc kệ việc Ngô Kiến Huy “doạ nạt” tinh thần, “ca lẻ tự chọn” Thái Ngân vẫn giành được vị trí Ứng viên tại Giọng Ca Bất Bại

16:48

Anh chàng đã có một phần trình diễn tốt đủ để loại 4 bạn chơi còn lại và ngồi vào ghế Ứng viên.

Trong trailer giới thiệu tập 9 của Giọng Ca Bất Bại, có một nhân vật làm dậy sóng công đồng mạng đó là Thái Ngân khi anh chàng đã “cả gan” nói MC Ngô Kiến Huy là “ca lẻ tự chọn”.

Thái Ngân

Giải thích về ý nghĩa của từ “ca lẻ”, chàng trai trẻ cho hay “như chị Mỹ Tâm, anh Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều show thì gọi là ca “sỉ”, vì “sỉ” là là số nhiều; còn anh Huy chắc giống em tại bây giờ ảnh còn làm MC, làm diễn viên nữa nên gọi là ca… lẻ” khiến cả trường quay phải bật cười vì độ dễ thương của anh chàng.

Ngô Kiến Huy “dằn mặt” thí sinh khi bị gọi là “ca lẻ”

Đến với bài hát do hệ thống máy lựa chọn, Thái Ngân cùng 4 thí sinh còn lại hòa giọng trong ca khúc “You are my everything” nhạc phim Hàn được viết lại lời Việt.

Sau tiết mục, giám khảo đã có những nhận xét thẳng thắng dành cho từng thí sinh. Bộ ba cho rằng cách xử lý bài hát của các thí sinh còn cũ và chưa nổi bật. Tuy nhiên giám khảo Mỹ Tâm cũng dành lời khen cho Thái Ngân vì có cách xử lý tốt hơn so với các bạn còn lại. Do đó, ban giám khảo quyết định anh chàng là người ngồi vào ghế Ứng viên.

Vậy là “ca lẻ tự chọn” Thái Ngân đã giành lấy cho mình một cơ hội để thách đấu với Ngôi sao. Cùng theo dõi anh chàng để xem Ngôi sao nào là người Thái Ngân chọn để thách đấu và liệu anh chàng có đánh bại được Ngôi sao đó hay không nhé!

Đón xem tập tiếp theo của Giọng Ca Bất Bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad