Phim Ảnh Lương Thế Thành nổi máu “ghen tuông” với Dương Hoàng Anh trong...

Lương Thế Thành nổi máu “ghen tuông” với Dương Hoàng Anh trong Muôn Kiểu Làm Dâu

11:28

Trong diễn biến mới nhất của tập 49 vừa lên sóng, Minh Anh (Kim Tuyến) liên tục bị mẹ chồng trách mắng. Mặt khác, Andy (Lương Thế Thành) nổi máu “ghen tuông” với Bảo Dương (Dương Hoàng Anh).

Kim Tuyến liên tục bị NSND Kim Xuân trách mắng

Nàng dâu Minh Anh giờ đây đã khác rất nhiều so với trước kia, cô biết quan tâm chăm sóc, dọn dẹp và mua sắm nhiều đồ mới cho gia đình chồng. Tuy vậy, sự nhiệt tình của Minh Anh vô tình lại đưa đẩy cô vào tình cảnh khó xử khi vô tình vứt bỏ nồi hấp, vốn là kỷ vật tình yêu được bà Minh xem như báu vật. Bởi theo suy nghĩ đơn giản của một cô gái hiện đại như Minh Anh, đồ vật cũ xài hoài cũng không tốt, nên vứt đi và sắm hàng loạt món đồ mới hiện đại hơn cho gia đình.

Khi phát hiện được nồi hấp mình đã mang đi bỏ là kỷ vật tình yêu của ba mẹ chồng, Minh Anh vô cùng ân hận, cô đã ăn năn và nhận lỗi trước mặt mẹ chồng. Thế nhưng cô cũng không ngờ, bản thân lại tiếp tục bị bà Minh trách móc về tội “phung phí” tiền bạc khi mua quá nhiều đồ không cần thiết cho gia đình. Minh Anh uất ức phân trần hành vi của mình vốn xuất phát từ ý tốt cho gia đình, đồ cũ xài không tốt nhưng lại bị mẹ chồng trách phạt như thế. Còn bà Minh thuộc kiểu phụ nữ truyền thống nên luôn xem trọng tính tiết kiệm, món nào còn tốt thì vẫn cứ nên dùng. Với những suy nghĩ trái ngược của hai người phụ nữ thời hiện đại – truyền thống, làm sao để mẹ chồng – nàng dâu có thể hiểu và thông cảm cho nhau?

Lương Thế Thành nổi máu “ghen tuông” với Dương Hoàng Anh

Sự xuất hiện của cậu bạn thân từ nhỏ – Bảo Dương trong tòa soạn đã khiến Minh Anh vô cùng bất ngờ. Ngay từ khi xuất hiện, Bảo Dương đã vô tình lọt vào tầm ngắm của Andy khi có những cử chỉ quan tâm, khen quá mức dành cho Minh Anh. Ngọn lửa “ghen tuông” trong lòng chàng bác sĩ bắt đầu lóe lên cùng hàng loạt câu hỏi, lo lắng về mối quan hệ có nguy cơ trên mức bạn bè của Minh Anh.

Dương tiết lộ mục đích về sự hiện diện của anh trong tòa soạn và mời Minh Anh cùng tham gia vào dự án phát triển trang báo online về phụ nữ mang tên Sắc Màu Phái Đẹp. Trước tin Minh Anh chuẩn bị làm việc chung, sát cánh với Dương đã khiến Andy nổi hừng hực cơn ghen. Vốn là một bác sĩ tâm lý nhưng giờ đây anh hoàn toàn bất lực trước những suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình. Liệu rằng Andy sẽ làm gì để ngăn chặn Minh Anh tiếp cận hơn với Dương, vì lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 50 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 9/1/2020 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad