Phim Ảnh Lương Thế Thành khó xử khi cưới phải cô vợ chuyên “đối...

Lương Thế Thành khó xử khi cưới phải cô vợ chuyên “đối đầu” mẹ chồng ở Muôn Kiểu Làm Dâu

18:10

Diễn biến tập 20 Muôn Kiểu Làm Dâu vừa mới lên sóng, Andy (Lương Thế Thành) khó xử khi Minh Anh (Kim Tuyến) luôn ở thế “đối đầu” kịch liệt với mẹ chồng. Bên cạnh đó, hôn nhân của Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và Thanh Bình (Ngọc Thuận) sắp tan vỡ vì toàn bị bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) “xúi dại”?

Lương Thế Thành “đau đầu” khi kẹt giữa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu

Bất kỳ một cô gái nào khi lập gia đình đều sẽ sợ việc phải sống chung với gia đình chồng, đụng phải mối quan hệ “căng thẳng” giữa mẹ chồng – nàng dâu và Minh Anh cũng không hề ngoại lệ. Dù rằng bà Chín (Thiên Kim) cũng đã mở lời mong muốn hai vợ chồng Minh Anh và Andy hãy dọn về nhà sống chung, thậm chí bà Vân (Phương Dung) là mẹ ruột của Minh Anh đã hết lời khuyên răn nhưng cô vẫn nhất không muốn sống chung với gia đình chồng. Bởi lẽ theo suy nghĩ của Minh Anh, hai nhà quá gần nhau thì sống ở đâu cũng như vậy thôi.

Bỏ qua mọi chuyện xích mích với con dâu, bà Minh (NSND Kim Xuân) vẫn có lòng nấu nước mát, còn mang sang tận nhà để tặng cho vợ chồng con trai, nhưng Minh Anh lại thẳng thừng “chê trách” và không hề muốn nhận. Chứng kiến cảnh con gái có phần “thất lễ” với mẹ chồng đã khiến cơn tức giận của bà Minh tăng lên đỉnh điểm, ép buộc Minh Anh và Andy phải dọn đồ về nhà mẹ chồng sống liền ngay lập tức.

Chứng kiến cảnh vợ thường xuyên “đối đầu” với mẹ chồng, còn phải chịu áp lực khi bị ép dọn về nhà chồng sống, Andy cũng rơi vào tình thế khó xử khi một bên là lời hứa sống riêng với vợ trước khi kết hôn, còn một bên là tình thương bao la của người mẹ vừa tìm lại được sau nhiều năm thất lạc. Liệu rằng Andy sẽ xử trí như thế nào?

Nguyệt Ánh – Ngọc Thuận tranh cãi gay gắt vì mẹ chồng chỉ toàn “xúi dại”

Từ ngày biết được tin Tú Uyên mang thai, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) đã đối xử tốt với con dâu hơn trước kia. Thế nhưng chỉ cần một cú gọi điện thoại than buồn của Minh Châu (Hồ Bích Trâm) thì bà Thúy vẫn như cũ, kêu Thanh Bình đi xem liệu Minh Châu có gặp chuyện gì không? Thanh Bình nhất quyết không chịu đi, nhưng vì mẹ và Tú Uyên cũng cho phép nên anh mới chấp thuận. Nhưng không ai ngờ đây lại chính là cái bẫy mà cô nàng “tiểu tam” tạo ra nhằm “trả đũa” Tú Uyên.

Minh Châu đã “trơ trẽn” chuốc say Thanh Bình để cô có thể dàn cảnh chụp hình tạo tình huống “gạo đã nấu thành cơm”. Trong lúc đó, Tú Uyên ở nhà lại “đứng ngồi không yên” vì chồng đi lâu mà vẫn chưa về, gọi điện thoại lại không hề bắt máy. Liệu bà Thúy có biết việc mình mãi suy nghĩ cho Minh Châu, sẽ gián tiếp “phá hoại” gia đình đang hạnh phúc của cậu con trai?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 21 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 20/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad