Đời Sống Lương Nguyễn Hoài Bảo: “Tôi chưa bao giờ cố tình hát giống...

Lương Nguyễn Hoài Bảo: “Tôi chưa bao giờ cố tình hát giống Sơn Tùng M-TP”

13:58

Tuy sở hữu giọng hát giống Sơn Tùng M-TP nhưng Hoài Bảo khẳng định đó là chất giọng thật của mình, không cố ý “bắt chước” để được chú ý.

Lương Nguyễn Hoài Bảo hiện là cái tên đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng, nhất là đối với các Sky. Bởi lẽ cậu bạn này sở hữu giọng hát khá giống Sơn Tùng M-TP, không chỉ thế Hoài Bảo còn khiến nhiều khán giả “há hốc” khi có phong cách trình diễn cũng na ná nam ca sĩ này. Chính những yếu tố này mà những clip cover các bài hát của Sơn Tùng M-TP của Hoài Bảo nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bằng chứng là lượt xem và chia sẻ của các bản cover tăng chóng mặt cùng với đó là những lời khen ngợi hết lời từ cư dân mạng.

Lạc Trôi

Song vì sở hữu giọng hát quá giống người nổi tiếng nên Hoài Bảo cũng nhận về không ít những chỉ trích cho rằng anh chàng đang cố hát giống để được chú ý, nổi tiếng. Chính vì thế, hãy cùng Bí Mật Bật Mí gặp gỡ Lương Nguyễn Hoài Bảo để nghe anh chàng chia sẻ về giọng hát, cuộc sống cũng như những định hướng trong tương lai nhé!

Hoài Bảo có thể giới thiệu về bản thân mình với độc giả của Bí Mật Bật Mí?

Hoài Bảo xin gửi lời chào đến độc giả của Bí Mật Bật Mí. Mình tên đầy đủ là Lương Nguyễn Hoài Bảo, hiện tại đang là sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đà Nẵng.

Ngoài giờ học, thời gian rảnh Bảo thường hay ca hát cùng bạn bè, đôi khi thì tham gia một số hoạt động thể thao.

Dạo gần đây mọi người chú ý đến Bảo nhờ vào các clip cover nhạc Sơn Tùng M-TP và cho rằng bạn có đôi nét giống nam thần tượng này. Bạn cảm thấy như thế nào?

Vốn dĩ Sơn Tùng M-TP là một trong những tượng đài âm nhạc rất lớn của Bảo từ lúc rất lâu. Chính vì thế khi được mọi người biết đến và yêu mến vì có đôi nét giống thần tượng Bảo cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bảo luôn xem đây là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Từ khi nào Bảo nhận ra mình có giọng hát giống Sơn Tùng M-TP? Đây là giọng hát thật hay Bảo chỉ là tập để hát giống với Sơn Tùng M-TP?

(Cười) Đây thật ra là giọng hát thật của Bảo luôn, bản thân mình cũng không để ý là có nét giống Sơn Tùng M-TP đến khi mọi người nói nhiều thì mình mới chú ý đến.

Ngoài những lời khen ngợi thì cũng có không ít ý kiến cho rằng bạn đang cố tình làm cho giống Sơn Tùng M-TP để được nổi tiếng. Bảo nghĩ sao về những ý kiến này và có buồn khi mọi người mang ra so sánh mình với Sơn Tùng M-TP?

Thật ra mà Bảo đã nghe nhạc của Sơn Tùng M-TP suốt nhiều năm, từ hit Cơn Mưa Ngang Qua đến hiện tại. Ngoài ra Bảo còn nghe hết các bản mp3, bản hát live của anh. Bản thân mình cảm thấy rất thích phong cách âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Và cũng có lẽ là nhạc của nam ca sĩ đã nhiễm vào con người Bảo lúc nào không hay nên đôi khi trình diễn sẽ có chút giống với anh ấy. Chứ Bảo chưa bao giờ có ý định hay cố tình làm cho giống Sơn Tùng M-TP.

Với Bảo mỗi người sẽ có ý kiến khen chê khác nhau và mình chỉ biết nhìn vào những cái tích cực để tiếp tục thực hiện thật tốt đam mê.

Sở hữu giọng hát khá hay, truyền cảm cùng phong cách trình diễn tự nhiên, hơn hết là đang được mọi người yêu mến Bảo có định sẽ lấn sân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp? Nếu có thì dòng nhạc Bảo theo đuổi là gì?

Hiện tại Bảo đang trên con đường thực hiện đam mê ca hát của mình khi là sinh viên Thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng. Bảo sẽ cố gắng để hoàn thành tốt việc học cũng như trau dồi thêm kỹ năng thanh nhạc để cho ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Dòng nhạc Bảo theo đuổi là Pop, R&B. Tuy nhiên, nhạc Bolero Bảo thể hiện cũng khá tốt đấy nhé (cười).

Nếu được gửi gắm một điều gì đó đến các bạn trẻ có đam mê âm nhạc giống mình, Hoài Bảo sẽ nói gì?

Nếu được chia sẻ thì Bảo chỉ muốn gửi đến mọi người rằng hãy theo đuổi đam mê hết mình. Dù thành công hay thất bại thì đó là những gì bạn thích. Và hãy nhớ rằng còn trẻ thì hãy chinh phục cho đến cùng nhé.

Dự định trong thời gian tới Hoài Bảo là gì?

Đầu tiên Bảo sẽ cố gắng hoàn thành việc học của mình để có vững kiến thức về âm nhạc. Sau đó, mình là sẽ cố gắng cho ra sản phẩm của riêng của bản thân, có thể đó sẽ là một ca khúc do Bảo tự sáng tác.

Cảm ơn Hoài Bảo về những chia sẻ rất thú vị của bạn. Chúc Bảo sẽ thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

(Theo T.L)

Article bottom ad