Phim Ảnh Lợi dụng Nguyệt Ánh vắng nhà, tiểu tam trèo “lên giường” Ngọc...

Lợi dụng Nguyệt Ánh vắng nhà, tiểu tam trèo “lên giường” Ngọc Thuận trong Muôn Kiểu Làm Dâu

16:44

Diễn biến trong tập 53 vừa lên sóng, Minh Châu (Hồ Bích Trâm) “cởi đồ” trèo lên giường Thanh Bình (Ngọc Thuận). Mặt khác, Minh Anh (Kim Tuyến) chạy ngược chạy xuôi giúp ông Thành (Anh Tuấn) minh oan.

Hồ Bích Trâm “cởi đồ” trèo lên giường Thanh Bình

Trước sự dứt khoát chia tay của Tú Uyên, Thanh Bình đau đớn luôn chìm đắm trong cơn say xỉn. Từ ngày Tú Uyên rời khỏi nhà, tiểu tam Minh Châu đã kéo vali đến ở và thường xuyên dụ dỗ Thanh Bình dưới sự tiếp tay của bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Lợi dụng Thanh Bình trong một đêm say xỉn, Minh Châu đã lẻn vào phòng, cởi đồ và nằm bên cạnh anh nhằm dựng cảnh “gạo đã nấu thành cơm”. Bà Thúy dù đã chứng kiến toàn bộ hành động của Minh Châu nhưng vẫn làm nơ trước mọi việc. Bởi lẽ mục đích duy nhất của bà Thúy hiện tại là muốn Thanh Bình nhanh quên đi Tú Uyên.

Minh Châu còn đáng sợ hơn khi dám tháo gỡ, phá hoại ảnh cưới của Thanh Bình – Tú Uyên. Nhìn thấy tấm ảnh cưới bị phá “tan nát”, Thanh Bình biết rõ người làm chính là Minh Châu nên la ầm. Trước tình cảnh căng thẳng, bà Thúy đứng ra nhận mình là người xúi giục hết mọi chuyện. Còn Thanh Bình không nói nổi một lời, chỉ biết ngồi xuống vội xóa những dấu vết phá hoại. Nhìn cảnh cậu con trai đang “điên dại” vì tình, bà Thúy tức điên mắng chửi. Trước mọi khó khăn liên tiếp ập đến, Tú Uyên và Thanh Bình làm sao để hàn gắn mối quan hệ?

Kim Tuyến ra sức minh oan cho ba chồng

Sự việc phòng khám của ông Thành (Anh Tuấn) bị tung tin xấu, bôi nhọ bởi một cô gái tên Hằng, vốn có bệnh lý tâm thần đã khiến cả gia đình suy sụp. Nhờ mối quen biết của Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) nên Minh Anh và Andy biết được hoàn cảnh cũng như bệnh tình của Hằng để tìm ra cách giải quyết. Đặc biệt dưới sự cố gắng, chạy ngược chạy xuôi của Minh Anh đã giúp phòng khám của ba chồng được thanh minh trong thời gian nhanh chóng.

Minh Anh đã nhận được nhiều lời khen và biết ơn từ mọi người trong gia đình chồng. Bà Minh còn hứa sẽ chuẩn bị thêm nhiều món ngon rồi cùng Minh Anh đi thăm mẹ ruột của cô. Nghe được những lời mẹ chồng nói ra, Minh Anh vô cùng cảm động đến rưng rưng cả nước mắt. Trải qua nhiều biến cố, bà Minh với Minh Anh đang dần hiểu nhau hơn? Tình tiết hấp dẫn nào sẽ xảy ra vào những tập sau?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 54 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 16/1/2020 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad