Phim Ảnh Loạt diễn viên bất ngờ thành danh, “nổi như cồn” nhờ Bắc...

Loạt diễn viên bất ngờ thành danh, “nổi như cồn” nhờ Bắc tiến

10:43

Vài năm trở lại đây lĩnh vực phim truyền hình miền Bắc bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả, trong khi đó các phim của miền Nam lại rơi vào thế bảo hòa. Nắm bắt được điều đó một số diễn viên miền Nam đã “Bắc tiến” và gặt hái nhiều thành công vang dội.

Miền Nam luôn được xem là nơi vô cùng lý tưởng cho việc phát triển con đường nghệ thuật của các nghệ sĩ bởi lẽ nơi này hội nhập rất nhanh và luôn tạo ra những cơ hội mới cho những người trẻ. Tuy nhiên, khoảng vài năm trở lại đây lĩnh vực phim truyền hình miền Bắc bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả trong khi đó các phim của miền Nam lại rơi vào thế bảo hòa. Trong số các diễn viên kỳ cựu đầy tài năng của miền Bắc, khán giả vẫn dễ dàng nhận ra có những gương mặt quen thuộc phía Nam tham gia vào các vào và nhận được rất nhiều thành công. Cùng Bí Mật Bật Mí “điểm mặt” những diễn viên bất ngờ thành công khi Bắc tiến nhé!

Nhã Phương

Nhã Phương trong Tuổi Thanh Xuân

Nhã Phương có lẽ là một trong những diễn viên đầu tiên mở đầu cho việc Bắc tiến và đạt được thành công ngoài mong đợi. Sau Tuổi Thanh Xuân hợp tác cùng Hàn Quốc cái tên Nhã Phương dần được khẳng định, trở thành một ngôi sao sáng, được săn đón. Cũng từ sau vai diễn Linh, nữ diễn viên cũng mang về cho mình rất nhiều giải thưởng trong có Cánh diều vàng 2015 dành cho nữ chính xuất sắc.

Tiếp nối thành công của Tuổi Thanh Xuân, Nhã Phương tiếp tục được các đạo diễn phía Bắc giao những vai chính trong nhiều phim truyền hình như Khúc Hát Mặt Trời, Ngày Ấy Mình Đã Yêu,…

Nhã Phương trong Khúc Hát Mặt Trời

Nhã Phương trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu 

Lan Phương

Vai diễn người phụ nữ điên trong Cả Một Đời Ân Oán

Lan Phương cũng là diễn viên tạo được ấn tượng mạnh đóng phim truyền hình miền Bắc. Cụ thể nhất có thể nhắc đến vai diễn người đàn bà điên tên Diệu trong Cả Một Đời Ân Oán đã chứng minh được tài năng diễn xuất của cô nàng. Với vai diễn này Lan Phương xuất sắc nhận được những giải thưởng tại VTV Award 2018.

Lan Phương trong Nàng Dâu Order

Hiện tại, nữ diễn viên đang tiếp tục đảm nhận vai chính trong Nàng Dâu Order được khá nhiều khán giả quan tâm.

Quốc Trường

Vai Vũ “sở khanh” của Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con

Những ngày qua cái tên Quốc Trường đang trở nên cực hot từ sức nóng của bộ phim về gia đình Về Nhà Đi Con. Trong phim anh vào vai Vũ – anh chàng sở khanh được mọi người chú ý nhờ mối tình éo le với Anh Thư (Bảo Thanh đóng). Không chỉ khán giả bất ngờ với một gương mặt điển trai, cực soái ca mà chỉ được biết đến trong thời gian gần đây mà cả chính Quốc Trường cũng thấy ngạc nhiên vì không nghĩ mình được mọi người “săn đón” đến thế.

Mối tình đầy “ngang trái” của Vũ cùng Anh Thư (Bảo Thanh đóng)

Có lẽ, quyết định Bắc tiến là một trong những việc đúng đắn nhất của anh chàng và đây được xem như đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Quốc Trường.

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh trong Cả Một Đời Ân Oán

Huỳnh Anh  vốn xuất thân miền Bắc nhưng anh chàng đã Nam tiến từ lâu, song nam diễn viên vẫn tham gia các phim của VFC như Cả Một Đời Ân Oán, Tình Khúc Bạch Dương, Chạy Trốn Thanh Xuân.

Huỳnh Anh trong Tình Khúc Bạch Dương
Huỳnh Anh trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Tuy thật sự chưa gây được tiếng vang mạnh mẽ như đồng nghiệp nhưng các bộ phim này cũng giúp Huỳnh Anh luôn được mọi người nhớ đến.

Tạm kết

Có thể thấy rằng việc Bắc tiến đang tạo dựng được những thành công đáng kể cho diễn viên miền Nam, nhất là những diễn viên trẻ cần khẳng định tên tuổi của mình. Không những thế việc kết hợp các diễn viên của hai miền còn tạo ra được sự mới mẻ, hấp dẫn mang đến sự phấn khích cho người xem. Điều này lại một lần nữa khiến phim truyền hình phát được vực dậy và trở về thời hoàng kim vốn có của nó.

(Theo T.L)

Article bottom ad