Phim Ảnh Lộ diện nhân vật Bạch Cổn Cổn, con trai của Đông Hoa...

Lộ diện nhân vật Bạch Cổn Cổn, con trai của Đông Hoa và Phượng Cửu trong “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư”

10:37

Sau những tháng quay vất vả, phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đã chính thức đóng máy. Khán giả càng háo hức hơn khi vào những ngày đóng máy đã có thể nhìn thấy nhân vật Bạch Cổn Cổn, vốn là cậu con trai của Đông Hoa và Phượng Cửu.

Mới đây, bộ phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính đã công bố hình ảnh hậu trường nhân ngày phim đóng máy.

Nối tiếp thành công từ “Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa”, phần này chủ yếu xoay quanh chuyện tình ngang trái của Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Đế Cơ Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong một lần gặp nạn được Đế Quân cứu giúp, nàng hồ ly đã nảy sinh tình cảm, một mực quyết tâm báo ơn, để rồi từ đó kéo theo mối duyên kiếp ngàn năm. 

Mặc dù chưa phát sóng nhưng “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” có thể nói là dự án đang được mong chờ nhất của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vào thời điểm hiện tại. Độ đẹp đôi của hai diễn viên chính từ phần đầu đã không thể bàn cãi, thậm chí fan hâm mộ của hai người còn không thua kém so với Dạ Hoa – Bạch Thiển do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đảm nhận.

 Đông Hoa Đế Quân nổi tiếng lạnh lùng, hờ hững với tam giới nhân gian nhưng hết lần này đến lần khác nuông chiều, ra mặt bênh vực nàng hồ ly Phượng Cửu tinh nghịch. Mối tình si Phượng Cửu dành cho ngài cũng khiến biết bao khán giả cảm động, mặc dù biết trước không có kết quả vì Đông Hoa sớm gạch tên mình khỏi “Đá Tam Sinh”.

Fan hâm mộ gần như đứng ngồi không yên khi nhà sản xuất liên tục nhá hàng tạo hình của cặp đôi chính, đặc biệt Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được cơn mưa lời khen vì nhan sắc xinh đẹp, đến cảnh cải nam trang cũng khí chất ngời ngời. Ngoài ra, nhân vật được trông chờ nhất từ nguyên tác, cậu bé Bạch Cổn Cổn với mái tóc trắng giống hệt cha mình cũng chính thức lộ diện khiến khán giả vô cùng phấn khích.

“Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” do Đằng Tấn và Gia Hành phối hợp sản xuất, ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Sở Hà, Quách Phẩm Siêu, Lưu Vũ Hân, Lưu Nhuế Lân, Lý Đông Đằng,… Theo dự kiến, phim sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2019 trên kênh Đằng Tấn.

(Theo Kites) 
Article bottom ad