Phim Ảnh Lộ diện dàn cast của “Tân dòng sông ly biệt 2019”, bất...

Lộ diện dàn cast của “Tân dòng sông ly biệt 2019”, bất ngờ khi có tên mỹ nam “Trần Tình Lệnh”

16:50

Dự án remake “Tân dòng sông ly biệt 2019” của tác giả Quỳnh Dao sẽ khai máy vào cuối năm 2019.

Dù màn ảnh Hoa Ngữ mỗi năm đều có nhiều bộ phim được remake, nhưng hầu như các tác phẩm mới đều không qua được “tượng đài” của những phiên bản cũ. Thông tin bộ phim truyền hình tình cảm, dân quốc Tân dòng sông ly biệt 2019 chuẩn bị được remake đã nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của “Yên Vũ Mông Mông” của nhà văn Quỳnh Dao. Vào năm 2001, phiên bản của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ… đã in sâu trong tâm trí của rất nhiều khán giả. Nếu như có phiên bản mới remake, chắc hẳn sẽ phải chịu áp lực vô cùng lớn.

Dàn diễn viên chính phim “Tân dòng sông ly biệt 2001”

Khi nghe được thông tin “Tân dòng sông ly biệt” chuẩn bị được remake, nhiều khán giả rất mong muốn biết được dàn diễn viên chính tham gia sẽ gồm những ai. Bởi lẽ dàn diễn viên gạo cội của phiên bản cũ đã xây dựng hình tượng quá hoàn hảo, liệu với những diễn viên trẻ ngày nay sẽ có đủ khả năng biến hóa tâm lý sao cho phù hợp với nhân vật.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền thông tin dàn diễn viên chính của phim gồm Tống Uy Long, Âu Dương Na Na, Vương Nhất Bác và Ngô Tuyên Nghi... dàn diễn viên trẻ lộ diện được cho là những gương mặt quen thuộc với các “mọt phim” Hoa Ngữ.

Thông tin tiết lộ dàn diễn viên.

Tống Uy Long là tiểu sinh được khán giả “quen mặt gọi tên” qua những bộ phim truyền hình như Minh Lan truyện, Người bạn chân thật nhất của tôi, Trấn hồn, Đạo mộ bút ký… . Đặc biệt, sau thành công của phim cổ trang “Trần Tình Lệnh”, nam diễn viên Vương Nhất Bác càng được khán giả yêu mến và quan tâm hơn. Theo như thông tin được chia sẻ, Tống Uy Long sẽ hóa thân thành Hà Thư Hoàn, vai diễn Cổ Cự Cơ đã từng thể hiện. Còn Vương Nhất Bác sẽ thủ vai Đỗ Phi của Tô Hữu Bằng đã đóng năm xưa.

Chu Nhất Long
Vương Nhất Bác trong phim “Trần Tình Lệnh” vô cùng hot trong thời gian qua.

 

Còn về hai chị em Lục Y Bình và Lục Như Bình trong phiên bản mới sẽ do Âu Dương Na Na cùng Ngô Tuyên Nghi thể hiện. Đây là hai gương mặt khá mới trên màn ảnh phim truyền hình. Năm xưa cũng nhờ nét diễn xuất thần, cảm động lòng người mà Triệu Vy cùng Lâm Tâm Như đã hắc họa được những ấn tượng tuyệt đối trong lòng khán giả. Y Bình và Như Bình đòi hỏi khả năng diễn xuất biến hóa. Liệu rằng Âu Dương Na Na và Ngô Tuyên Nghi có thể “lột xác” và hóa diễn thành công được nhân vật?

Âu Dương Na Na được mệnh danh là “Công chúa Cello”. Thế nhưng ở lĩnh vực phim ảnh cô vẫn còn là một người mới.
Ngô Tuyên Nghi

(Theo L.T.N)

Article bottom ad