TV Show Lộ diện đại diện thứ 2 của Việt Nam lọt vào vòng...

Lộ diện đại diện thứ 2 của Việt Nam lọt vào vòng trong Asia’s Got Talent 2019

11:14

Đại diện thứ 2 sẽ góp mặt trong Asia’s Got Talent 2019 không ai khác chính là nhóm nhảy LifeDance Team của Quang Đăng.

Sau màn xuất hiện không thể đáng yêu hơn của cặp đôi nhí Gia Như – Anh Đức, “Asia’s Got Talent 2019” đã tiếp tục đón chào thêm một đại diện Việt Nam nữa , đó chính là LifeDance Team với leader Quang Đăng.

Xuất hiện đầy tự tin với trang phục đậm chất Việt – áo bà ba, khăn rằn và nón lá, nhóm nhảy LifeDance đã tự giới thiệu mình là một nhóm nhảy hiện đại. 2 năm trước trong một lần đi chơi cùng nhau, Quang Đăng đã hứa với các thành viên một ngày không xa cả nhóm sẽ vươn tới sàn diễn quốc tế, và hôm nay anh chàng đã làm được điều đó.

Asia’s Got Talent: Phần thi của LifeDance Team

Ngay sau phần thi này, giám khảo Jay Park khen ngợi về tiết mục, nhưng anh cũng góp ý cho nhóm chú ý hơn đến việc di chuyển đội hình. Giám khảo Aggun thích sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong các động tác nhảy xuyên suốt tiết mục. Giám khảo David Foster dành lời khen tặng cho người đã tạo nên âm nhạc tuyệt vời cho phần thi này, cũng chính là một người bạn của Quang Đăng tại Việt Nam.

Cuối cùng, với sự thể hiện tuyệt vời, LifeDance Team đã xuất sắc giành lấy 3 sự đồng ý của ban giám khảo để bước tiếp vào vòng trong.

Quang Đăng đã thành công khi ghi dấu ấn Việt đậm nét trên sân khấu quốc tế

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad