TV Show Lộ diện bộ 3 giám khảo Giọng Hát Việt Nhí 2019, Hoa...

Lộ diện bộ 3 giám khảo Giọng Hát Việt Nhí 2019, Hoa hậu Hương Giang kết đôi với nhạc sĩ Dương Cầm?

18:13

Sự kết hợp của cặp giám khảo trai tài Dương Cầm – gái sắc Hương Giang đang nhận được nhiều lời ủng hộ của cộng đồng mạng.

The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức trở lại cuộc đua gameshow vào những tháng sắp tới. Mới đây, ngày 12/6, nhà sản xuất đã bắt đầu ghi hình những tập đầu tiên của mùa 7.

Cũng như các mùa thi trước, Giọng hát Việt nhí 2019 là sự xuất hiện của hàng loạt các tài năng âm nhạc nhỏ tuổi. Tại đây, các em sẽ phải trải qua các vòng thi đầy gay cấn nhưng không kém phần hấp dẫn như Giấu mặt, Đối Đầu.

Thí sinh nhí ở Giọng hát Việt nhí mùa 6

Và một trong những điều được khán giả quan tâm nhất hiện nay đó chính là những cặp giám khảo nào sẽ ngồi ghế nóng ở mùa này.

Được biết, cặp chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế nóng là Hoa hậu Hương Giang và nhạc sĩ Dương Cầm. Gần đây, Hương Giang có giữ vai trò giám khảo của một số show truyền hình như “Người ấy là ai?”, “Quý ông đại chiến”,…Nhưng đa phần đó đều là các show giải trí. Chính vì vậy, đây là một trong những lần hiếm hoi nàng Hậu nhận lời làm giám khảo chương trình về âm nhạc. Đồng hành cùng cô là một nhạc sĩ điển trai từng gây sốt ở “Sao đại chiến” mùa 1. Sự kết hợp của cặp đôi trai tài – gái sắc khiến khán giả không khỏi ngóng trông tập đầu tiên của chương trình lên sóng.

Dương Cầm – Hương Giang

Cặp chủ nhân thứ hai không ai khác là bộ đôi tiền bối Lưu Thiên Hương – hậu bối Ali Hoàng Dương. Một người là nhà sản xuất âm nhạc tài ba, một người là quán quân The Voice 2017, cặp đôi hứa hẹn sẽ là cặp giám khảo ra trò của Giọng hát Việt nhí mùa 7.

Ali Hoàng Dương – Lưu Thiên Hương

Và cặp giám khảo cuối cùng vẫn chưa được chương trình công bố chính thức. Tuy nhiên, theo những thông tin mà chúng tôi có được, khả năng cao bộ đôi HLV thứ ba là nhạc sĩ Dương Cẩm Linh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Liệu cặp đôi dày dặn kinh nghiệm này có phải là cặp giám khảo cuối cùng? Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo từ chúng tôi nhé!

Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad