Phim Ảnh Live concert thôi chưa đủ, Hà Anh Tuấn còn tung hẳn phim...

Live concert thôi chưa đủ, Hà Anh Tuấn còn tung hẳn phim ngắn với dàn diễn viên cực “xịn”

16:36

Truyện Ngắn với sự góp mặt của Phương Anh Đào, Liên Bỉnh Phát, Thanh Mỹ, Võ Điền Gia Huy,…

Sau hàng loạt live concert thành công ngoài mong đợi, liên tục cháy vé tại mọi địa điểm tổ chức từ Hà Nội, Sài Gòn đến Đà Lạt, Hội An thì mới đây, Hà Anh Tuấn đã bất ngờ cho ra phim ngắn mang tên Truyện Ngắn.

Poster Truyện Ngắn

Truyện Ngắn là bộ phim của đạo diễn Cao Trung Hiếu được lấy cảm hứng từ 5 sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh dành cho Hà Anh Tuấn trong dự án “Truyện Ngắn”. Bộ phim sẽ là câu chuyện của An và Phát, đôi bạn gắn bó với nhau từ thuở nhỏ và buộc phải xa nhau vì số phận.

An là một cô gái lớn lên trong gia đình nghèo khó. Cô nàng chưa bao giờ mơ mộng đi đâu đó xa xôi như Mỹ mà hạnh phúc của An là được ngồi trông trăng trên mái nhà và ngồi sau yên xe cậu bạn với sở thích treo ngược mình dưới gốc cây đầy kỷ niệm thuở ấu thơ. An sở hữu một đôi mắt buồn, buồn như ánh mắt của bà cụ bán đèn lồng khi nhìn theo bóng lưng An cùng cậu bạn. 

Thanh Mỹ đảm nhận vai An lúc nhỏ

Vai An được diễn viên Thanh Mỹ và Phương Anh Đào đảm nhận. Cả Thanh Mỹ và Phương Anh Đào đều là những diễn viên có năng lực và được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất, không chỉ qua lời nói mà từng hành động, ánh mắt của cả hai cũng bật lên cảm xúc khiến người xem đồng cảm. Nếu Thanh Mỹ khẳng định qua hàng loạt vai diễn từ lúc nhỏ trong các phim đình đám như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh thì Phương Anh Đào lại chiếm được tình cảm khán giả qua Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Chàng Vợ Của Em.

Phương Anh Đào vào vai An khi trưởng thành

Phát có cuộc sống bất hạnh hơn An khi mất ba mẹ từ nhỏ, lớn lên trong tình yêu thương của bà ngoại. Tuổi thơ của Phát gắn liền với cây lê gần nhà, với chiếc đèn lồng màu xanh thiên thanh, với những đêm trăng tròn và với một cô gái mang tới những rung động đầu đời. 

Võ Điền Gia Huy vào Phát lúc nhỏ

Trong Truyện Ngắn, Phát được Võ Điền Gia Huy và Liên Bỉnh Phát đảm nhận. Cả hai đều là những diễn viên khá trẻ, “gia tài” vẫn chưa có nhiều như hai nữ chính nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng cũng như sự hợp lý của Liên Bỉnh Phát và Võ Điền Gia Huy cho vai diễn này.

Liên Bỉnh Phát đảm nhận vai Phát khi trưởng thành

Ngoài Phương Anh Đào, Thanh Mỹ, Liên Bỉnh Phát, Võ Điền Gia Huy Truyện Ngắn còn có sự góp mặt của NSUT Chiều Xuân, Ngô Vi Đức,… Nhiều khán giả nhất là những người hâm mộ Hà Anh Tuấn đang rất háo hức để được thưởng thức một sản phẩm điện ảnh lấy ý tưởng từ những ca khúc do nam ca sĩ thể hiện. Tin rằng với độ chỉn chu trong từng sản phẩm mình tạo ra, Hà Anh Tuấn vẫn sẽ tiếp tục mang đến một phim ngắn về thanh xuân đầy cảm xúc, làm hài lòng khán giả.

Ngô Vi Đức vai Túc

Truyện Ngắn sẽ chính thức công chiếu vào 3 ngày 27, 28, 29/9 tại các  cụm rạp ở Hà Nội, Sài Gòn và Hội An.

(Theo T.L)

Article bottom ad