Phim Ảnh Lê Giang mê cơ bạc, đẩy Nam Thư vào con đường giang...

Lê Giang mê cơ bạc, đẩy Nam Thư vào con đường giang hồ đầy tội lỗi trong “Thập Tứ Cô Nương”

16:00

Vừa qua, Nam Thư đã tung ra trailer “nóng hổi” tập 2 bộ phim “Thập Tứ Cô Nương” khiến khán giản mong chờ.

Sau khi tập 1 kết thúc, khán giản tiếc nuối khi tập phim quá ngắn, chắc hẳn khán giản không khỏi mong chờ những tập tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng.

Có thể thấy trong trailer tập 2, sau bao nhiêu cố gắng của Thập Tứ (Nam Thư) để cho cuộc sống của hai mẹ con ổn hơn, thì mẹ của Thập Tứ (Lê Giang) vẫn sa đà vào cờ bạc. Bà sẵn sàng “bán con”, đẩy con gái mình vào chốn giang hồ đầy cạm bẫy nguy hiểm và tội lỗi.

Chỉ trong 2 phút của trailer, khán giả có thể thấy rõ, một Thập Tứ hiền lành, chân chất miền quê thêm phần ngây thơ ngày nào giờ phải bước chân vào giang hồ. Do quá đẹp, cô phải chịu những tủi nhục khi bị những tên “yêu râu xanh” gạ gẫm hay thậm chí là cưỡng hiếp.

Thập Tứ hiền lành, chân chất miền quê thêm phần ngây thơ ngày nào giờ phải bước chân vào giang hồ.
Nay Thập Tứ gặp “má mì” Lâm Lí Lắc..
… Bảy Gà
và cả anh Vi Cá

Liệu Thập Tứ có trở nên mạnh mẽ để tiếp tục chống đỡ với bao song gió trong chốn giang hồ hay cô vẫn bị những tên “thú đội lớp người” tiếp tục chà đạp? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 “Thập Tứ Cô Nương”.

Nam Thư trong buổi họp báo ra mắt phim

“Thập Tứ Cô Nương” là câu chuyện xoay quanh tình nghĩa của những con người trong giới giang hồ và câu chuyện tình trường đắng cay của Thập Tứ.

Đây là một bộ phim hành động gây cấn xen lẫn những tình tiết hài hước cùng câu chuyện cảm động ẩn khuất sau lớp vỏ bọc mạnh mẽ của đại tỷ khu Mát xa – Thập Tứ. Dù trải qua bao biến cố, thăng trầm thì tình nghĩa giang hồ, tình huynh đệ của những con người trong Xã Đoàn vẫn không có gì thay thế được, càng thắt chặt với nhau vì một chợ Mới phồn thịnh.

Nam Thư và Êkíp phim “Thập Tứ Cô Nương’

Bộ phim “Thập Tứ Cô Nương” là một sản phẩm của Nam Thư Entertainment phối hợp cùng ATO film sản xuất và thực hiện, quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi Chí Tài, Trần Bùm, Nhật Cường, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Dương Lâm, Lạc Hoàng Long, Pom, Phương Rock, Hà Hiền.

(Theo Ron ViTa)

Article bottom ad