featured Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải status lạ: “Làm ơn hãy...

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải status lạ: “Làm ơn hãy đối xử với tôi như một con người”

10:15

Dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ khiến người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp không khỏi lo lắng cho tình trạng hiện tại của cô.

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ vừa chia sẻ dòng status ngắn gọn nhưng đầy bế tắc rằng: “Tôi không phải là một cỗ máy. Làm ơn hãy đối xử với tôi như một con người”. Động thái này của nữ diễn viên khiến người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp không khỏi lo lắng, nhiều người nhanh chóng để lại bình luận động viên, an ủi Lâm Vỹ Dạ hãy suy nghĩ tích cực và đừng làm việc cật lực quá.

Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải status lạ khiến nhiều người lo lắng

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến Lâm Vỹ Dạ bất lực và mệt mỏi đến mức đăng status “cầu cứu” trên Facebook như vậy. Có thể vì lịch trình bận rộn cuối năm, tham gia vào nhiều chương trình khiến nữ diễn viên gặp stress, mệt mỏi.

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989, là nữ diễn viên hài đình đám của showbiz Việt. Cô xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình như: Ơn giời! Cậu đây rồi; 7 nụ cười xuân, Quý ông đại chiến, Đấu trường âm nhạc, Kỳ tài thách đấu… Có thể nói Lâm Vỹ Dạ có độ phủ sóng rộng khắp không kém gì những danh hài nổi tiếng của showbiz Việt.

Về đời tư, nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên ông xã là nam diễn viên Hứa Minh Đạt và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Cả hai kết hôn vào tháng 7/2010 và hiện đã có gần 10 năm gắn bó bên nhau.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

(Theo Yeah 1)

Article bottom ad