Âm Nhạc “Lá bài may mắn” BLACKPINK sẽ cứu YG giữa “tâm bão” khi...

“Lá bài may mắn” BLACKPINK sẽ cứu YG giữa “tâm bão” khi công bố comeback?

11:54

Mới đây, BLACKPINK đã rục rịch tiết lộ cho việc comeback của nhóm, tuy nhiên lần này nhiều người hâm mộ lại lo lắng cho số phận của các cô nàng hơn là một sản phẩm âm nhạc.

Trở lại với “Kill This Love” cách đây mới chỉ hơn 2 tháng nhưng BLACKPINK mới đây đã tiết lộ một thông tin khiến người hâm mộ vừa vui mừng vừa lo lắng: nhóm sẽ sớm trở lại!

BLACKPINK

Trong buổi concert ở Sydney ngày hôm nay thuộc khuôn khổ tour diễn “IN YOUR AREA”, hai thành viên Jennie và Jisoo đã đề cập về ca khúc mới của BLACKPINK và cho biết lần trở lại của nhóm sẽ sớm xảy ra!

Jennie

Jennie cho biết: “Chúng mình hy vọng âm nhạc có thể lan tỏa đến nhiều người hơn nữa, vì trong thời gian tới sẽ có những thứ đáng mong đợi nhé!”.

Nếu thành sự thật, đây sẽ là năm đầu tiên kể từ 2016 BLACKPINK có 2 lần xuất hiện trong một năm với sản phẩm âm nhạc mới. Người hâm mộ không khỏi háo hức trước việc đột nhiên BLACKPINK “năng suất” comeback như thế này nhưng nhiều BLINK (tên fan BLACKPINK) cũng bày tỏ sự lo lắng khi YG đang nhận sự chỉ trích cũng như tẩy chay nặng nề từ phía công chúng Hàn Quốc. Lần comeback này nếu thành công có thể sẽ là đòn bẩy đẩy YG trở lại thế cân bằng nhưng nếu không suôn sẻ sẽ rất có thể ảnh hưởng đến chính sự nghiệp của BLACKPINK.

BLACKPINK có thể coi như “vị cứu tinh” duy nhất của YG lúc này!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad