Đời Sống Kinh hoàng khoảnh khắc thùng container văng xuống đường khiến người đi...

Kinh hoàng khoảnh khắc thùng container văng xuống đường khiến người đi đường tử vong

10:48

Bên cạnh đó, 1 người phụ nữ đã may mắn thoát chết trong gang tấc khi kịp thời chạy thoát khi thùng container lao đến.

Vào khoảng 10 sáng 02/11 tại khu vực chợ Thanh Lương (huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước), chiếc container mang BKS 51C 968.06 lưu thông trên QL 13 hướng Bình Dương đi Bình Phước bất ngờ bị tuột thùng, rơi xuống đường đè bẹp 2 xe máy khiến 1 người chết, một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc thùng container sau đó tiếp tục văng trên đường, lao vào một tiệm tạp hóa. Tình huống này được camera an ninh của tiệm ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó được lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Người phụ nữ kịp thời chạy thoát trước khi thùng container văng tới

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, người phụ nữ lúc này đang ngồi trên chiếc xe trước cửa tiệm tạp hóa. Trước thời điểm chiếc thùng container lao tới, dường như chị này đã nghe thấy tiếng động mạnh nên kịp ngoảnh lại quan sát. Sau đó, người phụ nữ phản ứng cực nhanh, nhảy khỏi xe máy rồi tháo chạy ngay trước khi tai nạn xảy đến.

Danh tính nạn nhân thiệt mạng là anh Trần Văn Định (SN 1987) còn vợ anh là chị Mai bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hai vợ chồng gặp nạn khi đang đèo nhau đi trên đường.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad