Đời Sống Kinh hoàng 20 tên côn đồ cầm dao đuổi giết người đàn...

Kinh hoàng 20 tên côn đồ cầm dao đuổi giết người đàn ông 50 tuổi tại Thủ Đức

15:45

Được biết nạn nhân cũng là đại ca giang hồ có tiếng, tên Mai Văn Quân có biệt danh là Quân “xa lộ” ở vùng giáp ranh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức đã bắt giữ 6 đối tượng trong đó có 2 đối tượng có vai trò cầm đầu trong vụ chém chết đại ca giang hồ có tiếng Mai Văn Quân (54 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) có biệt danh là Quân “xa lộ” ở vùng giáp ranh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đang khẩn trương truy bắt các đối tượng còn lại của vụ việc.

Công an bắt 2 đối tượng cầm đầu cùng 4 đàn em trong vụ chém chết đại ca giang hồ Quân “xa lộ” ở Sài Gòn.

Theo điều tra, tối 4/11, Quân “xa lộ” cùng một số người bạn tới ăn uống ở nhà hàng karaoke Nice nằm trên đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM.

Khoảng 23h 15 cùng ngày, Quân đi ra về nhà thì bất ngờ bị 1 nhóm (khoảng 30 người) dùng hung khí đuổi chém. Quân tìm cách bỏ chạy liền bị nhóm đuổi theo chém khiến gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm tẩu thoát. Quân được bạn bè người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Quân “Xa lộ”bị nhóm đối tượng chém chết.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, truy xét nhóm đối tượng gây án.

Qua truy xét, công an đã bắt giữ 6 đối tượng trong đó có 2 đối tượng có vai trò cầm đầu trong vụ chém chết đại ca giang hồ có tiếng Quân “xa lộ”.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad