Phim Ảnh Kim Tuyến ra tay “chấn chỉnh” mẹ chồng trước mặt cả gia...

Kim Tuyến ra tay “chấn chỉnh” mẹ chồng trước mặt cả gia đình trong Muôn Kiểu Làm Dâu

10:48

Trong tập 18 của Muôn Kiểu Làm Dâu vừa lên sóng, Minh Anh (Kim Tuyến) thẳng thắng ra tay “chấn chỉnh” mẹ chồng trước mặt cả gia đình. Bên cạnh đó, sau nhiều biến cố, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu giữa Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và bà Thúy (Mỹ Duyên) đã trở nên tốt đẹp hơn.

Sau khoảng thời gian dài mới tìm lại được cậu con trai thất lạc, bà Minh (NSND Kim Xuân) rất muốn Andy (Lương Thế Thành) và Minh Anh cùng dọn về sống chung dưới một mái nhà. Thế nhưng chuyện này sẽ chẳng thể nào dễ dàng nhận được sự đồng ý từ một cô con dâu có tính cách mạnh mẽ như Minh Anh. Bà Chín (Thiên Kim) đã góp ý bà Minh hãy từ từ mà “dạy dỗ” con dâu, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Nhưng không ai ngờ rằng Minh Anh đã biết trước kế hoạch từ cô em dâu Trúc Mây (Kiều Ngân). Trong lúc họp gia đình, Bà Minh chưa kịp lên tiếng đã bị Minh Anh “chặn” trước, đề xuất bằng một chuyến đi picnic để các thành viên trong gia đình chụp ảnh và gắn kết hơn.

Bà Minh luôn mong muốn có thể bù đắp lại tình cảm cùng sự quan tâm cho Andy. Trong ngày đi picnic, bà đã chính tay nấu món cà ri cho con trai. Tuy nhiên Minh Anh lại thẳng thừng ngăn cản mẹ chồng mang cà ri theo, vì theo cô đây là món “nặng mùi” lại dễ bị hư, đi chơi thì ăn nhà hàng là tiện nhất. Tuy vậy bà Minh vẫn nhất quyết mang cà ri theo. Đến trưa khi cả gia đình quây quần tại bàn ăn trong một nhà hàng sang trọng, bà Minh lấy cà ri ra cho mọi người cùng ăn, song lại bị Minh Anh ngăn cản và “giảng đạo” nhiều thứ. Không một ai dám ăn nên bà chỉ đành “ngậm ngùi” ăn một mình.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu” của Tú Uyên và bà Thúy dường như đã trở nên tốt đẹp hơn từ khi biết Tú Uyên mang thai. Nếu như trước kia khi Minh Châu (Hồ Bích Trâm) nói xấu Tú Uyên, bà Thúy cũng đều hùa theo chê bai và khó chịu với con dâu, thì nay lại mặc kệ khiến Minh Châu cũng cảm thấy khó hiểu. Liệu rằng có phải vì “đứa cháu” mà bà Thúy đã mở lòng với Tú Uyên? Liệu rằng Minh Anh cùng bà Minh sẽ lại có những mâu thuẫn gì tiếp theo?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 19 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 18/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad