Sao “Khui” profile người yêu điển trai sáu múi của “chị Google” Phương...

“Khui” profile người yêu điển trai sáu múi của “chị Google” Phương Thoa

18:14

Khiến cộng đồng mạng mê mệt vì vẻ xinh đẹp của mình chưa đủ, “chị Google” Phương Thoa còn khiến cả CĐM xuýt xoa khi công khai chàng người yêu điển trai – Chí Thành.

Nguyễn Việt Phương Thoa, hay còn được cộng đồng mạng đặt cho nickname dễ thương là “chị Google” vì cô từng gây bão mạng xã hội với video giả giọng Google chỉ đường cực hài hước, hóm hỉnh. 

Không chỉ chinh phục khán giả với sự vui tính của mình, cô còn khiến khán giả chết mê chết mệt với nhan sắc vô cùng xinh đẹp

Vào cuối tháng 9, cô nàng tiếp tục gây bão mạng xã hội khi công khai người yêu điển trai – Chí Thành. Không kém cạnh bạn gái, anh chàng cũng từng đạt giải 3 tại cuộc thi Next Gen; hơn thế nữa Chí Thành còn là người mẫu ảnh và gương mặt quen thuộc trong nhiều TVC quảng cáo. Mới đây nhất, chàng còn góp mặt trong bộ phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng

Vẻ điển trai thu hút của Chí Thành
Body 6 múi đẹp hết hồn của bạn trai chị Google Phương Thoa

Chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện bén duyên với nhau, Thành và Thoa chia sẻ, cả hai đều không nghĩ đến chuyện sẽ yêu ai trong lúc đó nhưng có lẽ là chữ “duyên” đã đưa cả hai xích lại gần nhau. 

Dòng trạng thái chia sẻ về mối quan hệ của cặp đôi

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trai tài – gái sắc.

(BMBM)

Article bottom ad