Âm Nhạc Không phải Black Pink, đây mới là nghệ sĩ kế tiếp của...

Không phải Black Pink, đây mới là nghệ sĩ kế tiếp của YG comeback

16:13

Nghệ sĩ đó chính là huyền thoại Kpop gen 1 SECHSKIES.

Ngày 14/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin SECHSKIES – nhóm nhạc huyền thoại của Kpop Gen 1 sẽ tái xuất vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Được biết nhóm đã hoàn tất quay MV cho màn trở lại này.

SECHSKIES là nghệ sĩ YG tiếp theo comeback

Ngay sau đó, YG Entertainment đã xác nhận thông tin này. Công ty cho biết SECHSKIES đang chuẩn bị cho album mới, tuy nhiên thời gian comeback vẫn chưa được quyết định chính thức. Đây là màn tái xuất đánh dấu sự trở lại của SECHSKIES sau 2 năm vắng bóng và thay đổi đội hình. Lần gần nhất nhóm nhạc kì cựu này comeback là năm 2017 với album “Another Light”. Đầu năm 2019, giọng ca chính Kang Sung Hoon rời nhóm sau hàng loạt tranh cãi, SECHSKIES chỉ còn lại 4 thành viên.

Dù vậy, đông đảo BLINKs (fan của BLACKPINK) lại tỏ ra thất vọng trước thông tin này bởi 1 lần nữa 4 cô gái lại quay vào ô “mất lượt”. YG từng đặt mục tiêu sẽ để BLACKPINK comeback 2 lần trong năm 2019, đã có 1 số dấu hiệu cho thấy nhóm đang rục rịch chuẩn bị tái xuất làng nhạc, tuy nhiên đến thời điểm này album mới của họ vẫn “bặt vô âm tín”.

BLACKPINK lại 1 lần nữa “mất lượt” comeback

Nhiều fan không giấu nổi bức xúc, chỉ trích YG và đòi công ty cho BLACKPINK comeback càng sớm càng tốt.

“BLACKPINK không bao giờ được comeback mất” – 1 fan lo lắng.
“Tôi không thích nhóm nam kia nhưng BLACKPINK ơi, họ đang vắt cạn các bạn vì tiền và sau đó thì sao? Tiêu vào màn comeback của nhóm kia à? Tôi đang thấy không ổn”.
“BLACKPINK là nhóm nhạc đem lại thu nhập hàng đầu công ty, nhưng họ lại để 1 nhóm debut từ năm 1997 comeback…”.

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad