Âm Nhạc Không hẹn mà gặp, cả Lou Hoàng và Đức Phúc đều comeback...

Không hẹn mà gặp, cả Lou Hoàng và Đức Phúc đều comeback cùng thời điểm, liệu ai sẽ “về đích” trước?

11:00

Nếu như Đức Phúc cho ra mắt MV “Hết Thương Cạn Nhớ” lấy cảm hứng từ truyện ngắn “Chí Phèo” thì Lou Hoàng lại viết tiếp phần 2 đầy drama cho “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao” với “Là Bạn Không Thể Yêu”.

Tối 29/9, đường đua Vpop đón nhận 2 sản phẩm âm nhạc cực kỳ chất lượng đến từ Đức Phúc và Lou Hoàng. Nếu như Đức Phúc cho ra mắt MV “Hết Thương Cạn Nhớ” lấy cảm hứng từ truyện ngắn “Chí Phèo” thì Lou Hoàng lại viết tiếp phần 2 đầy drama cho “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao” với “Là Bạn Không Thể Yêu”. Cùng hát ballad về đề tài tình yêu tuy nhiên, 2 MV được thể hiện theo 2 “trường phái” hoàn toàn khác nhau. Đó cũng chính là lý do mà mỗi MV đều có một màu sắc và sức hút riêng.

Với “Hết Thương Cạn Nhớ”, lợi thế ban đầu của MV này chính là phát hành vào thời điểm “vũ trụ ngữ văn” Vpop đang lên ngôi sau thành công của các MV “Anh Ơi Ở Lại” (Chi Pu), “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” (Hoàng Thuỳ Linh)… Dựa trên truyện ngắn “Chí Phèo” nhưng MV của Đức Phúc khai thác ở một góc nhìn hoàn toàn mới – chuyện tình tay ba giữa Chí Phèo, Thị Nở và Lý Cường – con trai Bá Kiến.

Tuy lấy bối cảnh ngày xưa nhưng câu chuyện tình mà Đức Phúc gửi gắm trong MV lại thật thấm thía đối với nhiều người. Bên cạnh nội dung ấn tượng, MV còn có sự xuất hiện của các diễn viên đình đám như NSND Phan Quân – “ông trùm” Người Phán Xử, Kiều Minh Tuấn. Điểm nhấn đầy bất ngờ nhất chính là Đỗ Mỹ Linh khi nàng hoa hậu này lại vào vai Thị Nở – nhân vật được cho là “xấu nhất” trong văn học Việt Nam.

“Hết Thương Cạn Nhớ” là câu chuyện tình tay ba giữa Chí Phèo, Thị Nở và Lý Cường – con trai Bá Kiến.

Một điểm cộng nữa đó chính là về phần ca khúc. “Hết Thương Cạn Nhớ” là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng qua sự thể hiện của giọng ca ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc càng khiến ca khúc trở nên hay da diết. Phần lời cũng có nhiều câu hát cực “đắt”, nổi bật là: “Sự thật là chỉ một người giữ một người buông”.

Đức Phúc đã mang đến một sản phẩm “buồn da diết” nói về tình đơn phương.

MV sau 3 giờ phát hành đã đạt 230 nghìn lượt xem, 78 nghìn lượt thích.
MV nhận về nhiều lời khen bởi nội dung và giai điệu.

Về “Là Bạn Không Thể Yêu”, MV này đặc biệt thu hút người xem bởi đây là phần 2 của “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao” – bản hit đầy ấn tượng từng đem về cho Lou Hoàng thành tích no.1 top trending đầu tiên trong sự nghiệp. Là một MV drama đầy hấp dẫn, Lou Hoàng không chọn một “happy ending”, cái kết buồn về sự hy sinh cho người mình yêu cũng là một điểm đầy bất ngờ, gây ấn tượng với khán giả.

Có thể thấy rõ được sự đầu tư về cả mặt giai điệu lẫn nội dung MV của Lou Hoàng. “Là Bạn Không Thể Yêu” đầy kịch tính với tình yêu tay ba giữa những người bạn cùng những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Với giai điệu ballad ấn tượng, phần điệp khúc nghe một lần đã nghiện, Lou Hoàng đã thực sự có một phần 2 đầy trọn vẹn cho “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao”.

“Là Bạn Không Thể Yêu” là một phần 2 trọn vẹn cho “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao”.
Sau 4 tiếng, “Là Bạn Không Thể Yêu” đã đạt 328 nghìn lượt xem và 68 nghìn lượt thích.

Cả “Hết Thương Cạn Nhớ” và “Là Bạn Không Thể Yêu” đều được đánh giá cao nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn giai điệu. 2 sản phẩm đầy chất lượng của Đức Phúc và Lou Hoàng chắc chắn cả 2 sẽ lên top trending với sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad