Âm Nhạc Không đợi Da Lab công bố danh tính, nữ ca sĩ tóc...

Không đợi Da Lab công bố danh tính, nữ ca sĩ tóc ngắn trong poster đã lộ diện?

17:06

Bạn có đoán được đó là ai?

Tròn 1 năm ra mắt hit Thanh Xuân, cách đây vài hôm Da Lab chính thức nhá hàng cho màn tái xuất với sản phẩm mới thông qua một bức poster. Đáng chú ý, trong sản phẩm lần này nhóm sẽ bắt tay cùng một nữ ca sĩ tóc ngắn nhưng trên poster danh tính người này không được Da Lab tiết lộ. Dựa trên hình ảnh chiếc bóng trên poster, người hâm mộ của Da Lab đã trổ tài suy đoán. Theo đó, hàng loạt nữ ca sĩ tóc ngắn trong nước lẫn sao ngoại như Tóc Tiên, Min, Chi Pu, Hiền Hồ, Taylor Swift, Katy Perry,…đều được khán giả “triệu hồi”. Tuy nhiên đó mới chỉ là suy đoán từ khán giả còn chính xác đó là ai thì còn đợi Da Lab trả lời.

Poster sản phẩm mới của Da Lab.

Trong khi khán giả còn đang loay hoay đi tìm danh tính nữ nhân trong poster của Da Lab, cách đây vài giờ Tóc Tiên gây xôn xao khi đăng story trên Instagram với nội dung: “Cuộc sống luôn có những ngã rẽ bất ngờ vào những thời điểm không đoán trước. Âm nhạc cũng thế…9 giờ tối nay.” Trước đoạn story đầy ẩn ý của Tóc Tiên, nhiều fan dự đoán “ngã rẽ bất ngờ” mà Tóc Tiên nói đến chính là cú bắt tay cùng Da Lab trong một sản phẩm âm nhạc. Và có lẽ chiếc bóng cô ca sĩ tóc ngắn trong poster của Da Lab là Tóc Tiên. 

Story đầy ẩn ý của Tóc Tiên.

Nếu cú bắt tay giữa Da Lab và Tóc Tiên là thật thì hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc đáng mong chờ nhất trong tháng 9 này. Da Lab nổi tiếng với chất âm nhạc tươi tắn và gần gũi  với người nghe trong khi đó Tóc Tiên nổi tiếng với sự đa màu, đa sắc  trong âm nhạc khi dám thử thách mình ở nhiều dòng nhạc như EDM tới pop ballad. 

Da Lab x Tóc Tiên, bạn nghĩ sao về sự kết hợp này?

Cùng chờ đợi Da Lab công bố danh tính nữ ca sĩ tóc ngắn vào tối nay nhé! 

(Tham khảo: Instagram) 

Article bottom ad