Âm Nhạc Không chỉ nội dung mà cả góc quay của “So Close” sao...

Không chỉ nội dung mà cả góc quay của “So Close” sao lại giống hit cũ Maroon5 thê này?

15:36

Có rất nhiều chi tiết trong So Close của Binz và Phương Ly giống với MV đình dám Payphone của Maroon5, không biết cả hai có “mượn” ý tưởng từ sản phẩm này không hay chỉ là sự trùng hợp?

Tối 24/8, sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên Phương Ly và Binz kết hợp đã được ra mắt – ca khúc được mang tên “So Close”. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, chất giọng ngọt ngào, trong sáng của Phương Ly tưởng không hợp – nhưng lại hợp không tưởng với giọng rap đậm chất “bad boy” của Binz. Với phần âm nhạc được thực hiện bởi Spacespeakers, ca khúc khiến cho khán giả không thể ngồi yên với nhịp điệu căng tràn năng lượng.

MV xoay quanh câu chuyện nghẹt thở giữa Binz và Phương Ly khi cả hai cùng mơ giấc mơ kì lạ, nơi họ bất thần bị rơi vào một vụ cướp ngân hàng táo bạo.

Phương Ly xuất hiện vẫn dịu dàng như ngày nào.
Binz thì có vẻ chỉn chu và ít “bad boy” hơn.
Chuyển sang một tạo hình khác đầy cá tính, lăm lăm khẩu súng máy trong tay.
Binz cũng đầy phong trần.
Cả hai bỗng bị lạc vào trong một vụ cướp ngân hàng, bọn cướp vô cùng manh động khi sẵn sàng xả súng vào người vô tội để đạt được mục đích.

Trong quá trình đào thoát khỏi vụ cướp, cả hai đã dần dần “cảm nắng” nhau.

Tuy nhiên, ngay lập tức, khán giả đã không mấy khó khăn khi chỉ ra những điểm tương đồng rất rõ ràng giữa MV “So Close” với “Payphone” – bản hit của Maroon 5. Điều này khiến không ít khán giả hoang mang.

Cảnh cướp ngân hàng trong “Payphone”
Và cảnh tương tự trong “So Close”.

Ý tưởng của “So Close” sử dụng bối cảnh của một vụ cướp ngân hàng, nơi nhân vật nam nữ liều lĩnh tìm cách thoát khỏi bọn cướp và vòng vây súng đạn, hoàn toàn giống với “Payphone” của Maroon 5.

Cùng một góc máy
Chỉ là đổi vị trí một chút.

Thậm chí đến góc quay trong phân đoạn này cũng khá giống nhau, cũng là nhân vật nam và nữ với cùng góc nhìn.

Đào thoát…
Thì nơi đây cũng đào thoát nghẹt thở không kém.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad