Âm Nhạc Khi các sao Việt “trả đũa” kẻ phụ tình: Mạnh mẽ, đầy...

Khi các sao Việt “trả đũa” kẻ phụ tình: Mạnh mẽ, đầy tinh tế chứ không còn yếu đuối, cam chịu

15:28

Người ta hay nói “Hoa hồng đẹp là vì nó có gai” và phụ nữ cũng như thế.

Người thứ ba luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, vì thế mà đây cũng là chủ đề thường sao Việt đưa vào trong những ca khúc của mình nhiều nhất. Và tùy theo góc nhìn của mỗi người mà cách xử lý “kẻ phụ tình” sẽ rất khác nhau. Người thì muốn níu kéo, kẻ lại yếu đuối cam chịu bỏ qua nhưng cũng có người mạnh mẽ rời bỏ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng phụ nữ càng thông minh họ lại càng có cách “trả đũa” điềm đạm và tinh tế hơn. Và 3 MV dưới đây là minh chứng rõ nhất cho câu nói này.

“Phụ nữ càng thông minh lại càng có cách “trả đũa” điềm đạm và tinh tế”.

Em đã thấy anh cùng người ấy

Đầu tiên chắc chắn không thể không nhắc đến đứa con tinh thần “siêu hot” này của Hương Giang rồi. Vẫn mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, trầm buồn kết hợp với chất giọng đầy da diết của Hương Giang đúng là vô cùng hòa hợp. Khán giả có thể ngay lập tức cảm nhận được nỗi buồn đến khó tả của cô qua từng ca từ, lời nhạc.

Siêu phẩm EDTACNA là phần 2 của ADODDA.

Sở dĩ ca khúc này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả không chỉ nhờ giai điệu mà còn cả vào cốt truyện đầy lôi cuốn mà Hương Giang mang đến. Ca khúc này là phần 2 tiếp nối câu chuyện đang dang dở “Anh đang ở đâu đấy anh”, nói về chuyện tình tay ba giữa Hương Giang, người bạn trai – Jack và cô bạn thân – Hân. Sau khi biết chuyện tình vụng trộm của bạn trai và bạn thân, thay vì phát điên lên Hương Giang lại chọn cách im lặng tiếp tục quan tâm chăm sóc bạn trai mình nhiều hơn.

Hương Giang chọn cách dùng tình cảm đề thay đổi bạn trai.
Ngấm ngầm dập tắt ý muốn của “người bạn thân”.

Tuy cái kết của MV vẫn khiến nhiều người ức chế nhưng Hương Giang vẫn được hầu hết khán giả khen ngợi không ngừng vì cách hành xử đầy tinh tế và thông minh dành cho kẻ phụ tình và người thứ 3 này.

Em đã thấy anh cùng người ấy – Hương Giang

Không phải em đúng không

Không có những phân đoạn căng thẳng, gay cấn như #EDTACNA, “Không phải em đúng không” là câu chuyện về một gia đình nhỏ tan vỡ vì người thứ ba. Trong MV, Dương Hoàng Yến hóa thân thành một người vợ dịu dàng luôn dành tình yêu và sự tin tưởng cho chồng mình. Thế nhưng, đáp lại điều đó lại là những lời to tiếng và sự phản bội. Chính điều đó đã giết chết đi tình yêu trong trái tim cô và cái kết là Dương Hoàng Yến đã đốt hết tất cả những gì mang tên tình yêu kia trong ngọn lửa.

Dương Hoàng Yến cắt tóc, thay đổi bản thân để rời bỏ kẻ phản bội.
Cô đốt tất cả kỉ niệm cũng như tình yêu mà 2 người từng có với nhau.

Biểu cảm mạnh mẽ, dứt khoát của Dương Hoàng Yến trước người chồng phản bội chắc chắn sẽ là một trong những điều khiến khán giả ấn tượng nhất trong MV này. Giọng hát đầy nội lực và cảm xúc của Dương Hoàng Yến cũng được phô diễn triệt để khiến khán giả như chìm đắm sâu vào nỗi đau mà nhân vật đang gánh chịu.

Không phải em đúng không – Dương Hoàng Yến

Tạm kết:

Tóm lại, người phụ nữ tuy bề ngoài có thông minh, sắc sảo thế nào thì khi yêu họ vẫn sẽ yếu đuối như bao người khác thôi. Cách họ “trả đũa” cũng chỉ là để kẻ phản bội hiểu được những nỗi đau mà họ đã phải trải qua nhiều đến thế nào. Bởi mới nói, yêu càng nhiều hận sẽ càng sâu.

(Theo POTATO, Nguồn Youtube)

Article bottom ad