Phim Ảnh Khán giả nghẹt thở trước những thước phim gay cấn của Bờ...

Khán giả nghẹt thở trước những thước phim gay cấn của Bờ Vực Tử Thần

11:25

Chỉ với hơn 1 phút ở trailer, nhiều khán giả đã cảm nhận được sự kịch tính, hấp dẫn đến mức khó tin của Bờ Vực Tử Thần.

Bờ Vực Tử Thần hay Break là bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Nga. Trong đoạn trailer dài khoảng 1 phút phim đã khắc họa được hình ảnh về chuyến du ngoạn cáp treo của một nhóm bạn thân. Tuy nhiên trong lúc đang di chuyển thì cáp treo bất ngờ bị đứt, cuộc du ngoạn nhanh chóng biến thành cơn ác mộng kinh hoàng đối với tất cả.

Trailer phim Bờ Vực Tử Thần

Ngoài những tình tiết kinh sợ, đoạn trailer này còn khiến nhiều người “rùng mình” với những thủ đoạn, toan tính của con người để bảo vệ mạng sống của mình. Thay vì cùng giúp đỡ nhau để sống sót thì họ bất chấp dùng mọi thủ đoạn để bảo vệ tính mạng của mình. Đúng là như vậy, họ có thể giết chết người bạn đã cùng mình gắn bó suốt khoảng thời gian dài chỉ để duy trì được mạng sống của bản thân.

Ngoài lối diễn xuất chân thực của dàn diễn viên thì Bờ Vực Tử Thần còn mang đến cho người xem sự ám ảnh thông qua những âm thanh ghê rợn được lồng ghép trong đoạn trailer. Những tiếng trách móc lẫn nhau, những tiếng kêu gào đau đớn khi bị chính những người thân yêu của mình giết hại đã tạo nên sự ám ảnh đối với khán giả.

Mặc dù chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút ở trailer nhưng Bờ Vực Tử Thần hứa hẹn sẽ là một đối thủ mạnh đối với các bộ phim ra cùng thời điểm. Cùng theo dõi và chờ đợi ngày phim ra mắt nhé!

Phim Bờ Vực Tử Thần dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 19/04/2019.

(Theo T.L)

Article bottom ad