TV Show Khắc Hưng công khai gọi Lê Giang là “mẹ” khiến Trường Giang,...

Khắc Hưng công khai gọi Lê Giang là “mẹ” khiến Trường Giang, Trấn Thành thi nhau can ngăn

11:27

Lần đầu tham gia chung gameshow với Khắc Hưng, Lê Giang đã “đánh tiếng” gả con gái Lê Lộc cho chàng nhạc sĩ tài hoa. Bên cạnh đó, Khắc Hưng cũng không phụ lòng Lê Giang khi liên tục xưng “mẹ – con” trên sóng truyền hình làm mọi người vô cùng thích thú.

Giọng Ải Giọng Ai tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của hai nghệ sĩ kì cựu của làng hài là Lê Giang, Chí Tài, còn có sự xuất hiện của hai nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, Khắc Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang vui mừng ra mặt.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, MC Đại Nghĩa cho rằng cả hai nghệ sĩ trẻ sẽ khó trong việc lựa chọn về với đội nào thì nhạc sĩ Khắc Hưng đã thật thà chia sẻ “Không khó đâu, em quyết định rồi”. Với lý do của anh là nhìn thấy phía đội chủ nhà Trường Giang có nghệ sĩ Lê Giang – người mà anh rất ái mộ nên không khó để quyết định. Thấy vậy, Trấn Thành còn khéo léo dò hỏi “Em có thích bạn gái là diễn viên hài không?”. Nam nghệ sĩ thật thà chia sẻ, anh chưa hề nghĩ tới nhưng sau chương trình “Chắc là có” khiến Trấn Thành chọc ghẹo, nên gọi Lê Giang là bác gái cho quen.

Riêng nghệ sĩ Lê Giang, sau khi biết chàng nhạc sĩ tài hoa có tuổi đời xêm xêm với con gái mình cũng nhiều lần “đánh tiếng” đòi gả con gái anh. Đặc biệt trong phần thi Hóa Thân, nhận định thí sinh hát hay hát dở, để khẳng định ý kiến của mình là đúng, Lê Giang đã tranh thủ nhận con rể “Hưng con nghe lời mẹ đi” khiến mọi người thay nhau hoảng hốt. Trấn Thành hài hước khuyên Khắc Hưng nếu quen là “Sự nghiệp đi xuống luôn đấy” khiến mọi người cười ngất. Vì chưa có kinh nghiệm tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai nên đứng trước những “chiêu trò bá đạo” của bà biên tập, nhạc sĩ Khắc Hưng liên tục “ngơ ngác” và có những nhận định vô cùng ngây ngô khiến khán giả cười lăn cười bò.

Tuy nhiên anh luôn nhận được lời khuyên từ chủ nhà Trường Giang và đặc biệt là sự nhiệt tình góp ý của nghệ sĩ Lê Giang. Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, ở vòng loại thí sinh, chàng nhạc sĩ trẻ thay vì ngượng ngùng cũng bạo dạn nhận mình là “con” và kết hợp vô cùng ăn ý cùng với Lê Giang khi xưng “mẹ – con” rất tự nhiên và tình cảm trên sóng truyền hình, anh chàng còn chiều ý “mẹ” trong việc lựa chọn thí sinh hát hay hát dở.

Ngoài dàn khách mời vui tính, tuần này Giọng Ải Giọng Ai còn có sự xuất hiện của 7 thí sinh với tạo hình chủ đề Halloween hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả.

Đón xem tập 13 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30, ngày 19/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad