Âm Nhạc JYP xác nhận Mina sẽ không tham gia quảng bá cùng TWICE,...

JYP xác nhận Mina sẽ không tham gia quảng bá cùng TWICE, Jihyo bất ngờ gặp chấn thương trước thềm comeback

16:35

Thông tin này được JYP đưa ra sát thềm comeback khiến các fan vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của 2 nữ thần tượng.

Mới đây theo thông báo chính thức từ JYP, sau khi tham gia sản xuất album mới cùng TWICE, Mina sẽ không góp mặt trong showcase cũng như các hoạt động quảng bá album “Feel Special” cùng các thành viên. Công ty mong người hâm mộ và khán giả thông cảm cho vấn đề hiện tại của nữ thần tượng. Ngoài ra, sau buổi tổng duyệt hôm nay Jihyo đã bị đau cổ và đã đến bệnh viện để kiểm tra vì thế trong buổi showcase chiều nay cô nàng cũng chỉ có thể ngồi ghế biểu diễn mà không thể nhảy.

Mina sẽ không tham gia quảng bá cùng TWICE.
Jihyo vì chấn thương cổ nên không thể nhảy mà chỉ có thể ngồi biểu diễn.

Trước thông báo này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Mina và Jihyo. Riêng về Mina, fan cũng hiểu và dễ dàng thông cảm việc cô nàng vắng mặt trong quá trình quảng bá cùng nhóm. Đối với các ONCE (fandom của TWICE) việc Mina góp mặt vào MV comeback cùng nhóm đã là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Người hâm mộ gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ thần tượng người Nhật, mong cô mau chóng hồi phục để tiếp tục đồng hành cùng TWICE. Bên cạnh đó, các ONCE cũng không quên chúc Jihyo sớm khoẻ. 

MV “Feel Special” và mini album cùng tên sẽ lên kệ vào 16 giờ (giờ Việt Nam). Cùng đón xem và ủng hộ sản phẩm mới từ 9 cô gái nhà JYP nhé!

(Tham khảo: VKR) 

Article bottom ad