Âm Nhạc JYP úp mở Mina đang ghi hình MV comeback cùng TWICE, thực...

JYP úp mở Mina đang ghi hình MV comeback cùng TWICE, thực hư thế nào?

11:22

Trước thông tin này nhiều fan vừa vui mừng lại vừa thấy xót cho sức khỏe của nữ thần tượng.

Vào ngày 29 tháng 8, người hâm mộ đã vô cùng hoang mang trước tin tức Mina đang tham gia vào quá trình quay cho MV comeback sắp tới của TWICE. Bởi trước đó, theo như JYP Entertainment chia sẻ nữ thần tượng vẫn đang trong giai đoạn điều trị nên sẽ không thể comeback cùng TWICE vào cuối tháng 9 này.

Nhiều nguồn tin bất ngờ tiết lộ Mina tham gia quay MV cùng TWICE trong lần comeback sắp tới.

Trước hàng loạt thắc mắc từ người hâm mộ, JYP đã phản hồi rằng công ty chưa thể đưa ra câu trả lời chắc chắn, “Chúng tôi sẽ chính thức thông báo liệu Mina có tham gia ghi hình MV hay không, vào thời điểm thích hợp”.

JYP “lấp lửng” phản hồi lại người hâm mộ về thông tin của Mina.

Như một số nguồn tin trong ngành đã chia sẻ, Mina quyết định tham gia quay video ca nhạc sau khi thảo luận với JYP Entertainment. Theo đó, trong cuộc họp cùng các thành viên TWICE, mọi người và cả bản thân Mina đều cho rằng cô nàng vẫn đủ sức tham gia vào MV comeback lần này của nhóm mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Tưởng chỉ là thông tin bên lề nhưng mới đây chính chủ JYP Entertainment lên tiếng xác nhận thông tin là sự thật thông qua Dispatch. Tất nhiên, đây sẽ là một tin vô cùng đáng mừng với người hâm mộ vì ít nhất Mina sẽ không hoàn toàn vắng mặt trong lần comeback này của TWICE. Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng thể hiện sự quan tâm, lo lắng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của cô nàng khi vẫn chưa được nghỉ ngơi thật sự đầy đủ.

Nhiều fan không khỏi lo ngại về sức khỏe của Mina.

Thông tin về Mina và TWICE sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn cùng chờ xem nhé!

(Nguồn Soompi)

Article bottom ad