Sao Jungkook (BTS) chính thức bị khép vào diện nghi phạm trong vụ...

Jungkook (BTS) chính thức bị khép vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn giao thông

15:46

Về thời gian triệu tập Jungkook hiện Sở cảnh sát vẫn chưa ấn định cụ thể.

Liên quan đến vụ va chạm giữa em út BTS và tài xế taxi tại khu phố Hannam xảy ra cách đây ít lâu, Sở cảnh sát Yongsan Seoul cho hay họ đã khép nam thần tượng vào diện nghi phạm với tội danh Vi phạm Luật giao thông đường bộ và Vi phạm Đạo luật về các vụ tai nạn giao thông đặc biệt. Về thời gian triệu tập thành viên BTS, hiện Sở cảnh sát vẫn chưa ấn định vì đang trong tiến trình điều tra nên khó có thể công khai chi tiết. 

Jungkook chính thức bị khép vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn giao thông với tài xế taxi.

Theo các bản tin thời sự, vụ va chạm giữa Jungkook và tài xế taxi xảy ra vào lúc 4 giờ sáng ngày 31/10 tại khu Hannam-dong, Yongsan chứ không phải ngày 2/11 như báo chí đã đưa tin trước đó. Bản tin còn cho hay, thành viên BTS đã vi phạm đèn tín hiệu giao thông khi lái vào lối rẽ và đâm phải chiếc taxi đang đi đến phía đối diện. May mắn là sau vụ tai nạn, Jungkook và tài xế taxi đều chỉ bị bầm tím nhẹ và được đưa đến bệnh viện điều trị. Trước đó cảnh sát cũng đã kiểm tra nồng độ cồn của nam thần tượng và xác nhận anh chàng không hề sử dụng đồ uống có cồn khi tham gia giao thông. 

Big Hit cũng đưa ra thông báo về vụ tai nạn của nam idol và cũng cho hay JUngkook đã nhận lỗi và đã hoà giải ổn thoả với nạn nhân. 

(Tham khảo: K Crush) 

Article bottom ad