Phim Ảnh Joker nhận “cơn mưa” lời khen cho suất chiếu đầu tiên tại...

Joker nhận “cơn mưa” lời khen cho suất chiếu đầu tiên tại Việt Nam: “Gã hề” Joaquin Phoenix phải được giải Oscar

11:48

Đã có rất nhiều lời khen ngợi, cảm thán trước độ xuất sắc của Joker nhất là diễn xuất đỉnh cao của Joaquin Phoenix.

(Cảnh báo: Bài viết có thể tiết lộ nội dung Joker)

Ngày 1/10, Joker (Cười Lên Nào!) đã có buổi công chiếu sớm tại Việt Nam. Joker là bộ phim điện ảnh mới nhất thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC. Thể loại phim có yếu tố tâm lý là chủ đạo, đồng thời pha lẫn chất liệu kinh dị và được đạo diễn bởi Todd Phillips, thủ vai chính gã hề điên loạn là Joaquin Phoenix. Sự kết hợp của bộ đôi danh tiếng này khiến người hâm mộ khó lòng ngồi yên.

Không phụ sự kì vọng, Joker nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ Việt. Một người xem cho rằng Joker 2019 là bộ phim xuất sắc nhất lịch sử về cả mặt nội dung lẫn diễn viên, xứng đáng với từng xu bỏ ra mua vé.

Phần lớn người xem đều phải ngợi ca sự diễn xuất tài tình của Joaquin Phoenix. Nếu Oscar năm nay không gọi tên anh thì quả là thiếu sót.

Một tài khoản có tên H.N khiến bạn bè phải ghen tị khi là một trong những người đầu tiên được xem siêu phẩm Joker. Xem phim xong mà vẫn còn bay bay, “Hình ảnh và âm thanh vô cùng xuất sắc, xem trong rạp vô cùng phê luôn”.

Một bài review rất có tâm, từ nội dung, diễn xuất cho đến âm nhạc đều được đánh giá. Tác giả cũng không quên nhấn mạnh là phim không hề quá bạo lực như báo chí đưa tin mà thiên về đấu tranh tâm lý.
(Theo Kênh 14)
Article bottom ad