Âm Nhạc Jinu (Winner) tung teaser thứ 2 của MV Call Anytime: Nhạc đã...

Jinu (Winner) tung teaser thứ 2 của MV Call Anytime: Nhạc đã bắt tai, visual lại còn “xịn sò” miễn chê

16:44

Trước ngày ra mắt album solo, Jinu tung đã chính thức “chốt sổ” chuỗi thính trong thời gian vừa qua với đoạn teaser hé lộ về giai điệu và concept MV ca khúc chủ đề.

Ngay sau đoạn teaser nhá hàng về ca khúc Call Anytime trong album debut solo của Jinu vào hôm qua, mới đây YG tiếp tục tung ra thêm một teaser mới. Đoạn teaser dài hơn 30 giây khiến đã hé lộ rõ ràng hơn về giai điệu ca khúc Call Anytime và concept MV.

Call Anytime (teaser #2) – Jinu feat. Mino

Phần điệp khúc vang lên trong teaser cho thấy ca khúc chủ đề có giai điệu cực bắt tai. Ngoài giai điệu, giọng hát ngọt ngào của “anh cả” Winner cũng là điều thu hút sự quan tâm của các Inner Circle. Những hình ảnh đầu tiên trong MV Call Anytime cũng dần được hé lộ khiến người xem phải “ngất trên cành quất” trước visuai đỉnh cao của “mỹ nam đẹp hơn hoa” nhà YG. 

Visual đỉnh cao của Jinu liệu có làm bạn xao xuyến?

Trang phục trong MV Call Anytime hút mắt với màu sắc tươi sáng nhưng ở mức vừa phải chứ không quá rực rỡ.

Call Anytime là ca khúc chủ đề trong album “Jinu’s Heyday” được sản xuất bởi Choice37, Hae, Zayvo, Mino. Phần lời được thực hiện bởi Zayvo, Mino, Choice37. Góp phần sản xuất album debut cho “anh cả” Winner, Mino cũng là người sẽ hỗ trợ phần rap trong ca khúc. Với giọng rap trầm và độc đáo, hứa hẹn Mino sẽ cùng Jinu đưa Call Anytime “bùng nổ” trên các BXH nhạc số. Album “Jinu’s Heyday” và MV Call Anytime sẽ chính thức được lên kệ vào lúc 18 giờ (giờ Hàn) ngày 14/8. 

(Tham khảo: Allkpop)

Article bottom ad