Âm Nhạc Jaykii “chính thức quen” nàng Kiều, Sara Lưu phải làm sao?

Jaykii “chính thức quen” nàng Kiều, Sara Lưu phải làm sao?

11:30

Không biết Sara Lưu sẽ phản ứng như thế nào khi biết tin này? Có lẽ là một mình hát “Đừng như thói quen”.

Tối 10/6, Jaykii chính thức cho ra mắt MV “Sao em nỡ”. Đây tiếp tục là một sáng tác mới mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho Jaykii với phần lời do Trang Pháp chắp bút. Ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, ca từ đượm buồn phù hợp với chất giọng mộc mạc, tình cảm của Jaykii.

MV “Sao em nỡ” được thực hiện theo phong cách cổ trang có phần liêu trai, ma mị, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. MV được quay hình liên tục trong 2 ngày tại Ninh Bình và Hà Nội. Nữ chính của MV là Thu Anh Hồ – nữ diễn viên từng gây ấn tượng khi tham gia MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng M-TP.

MV “Sao em nỡ” – Jaykii

MV lần này xây dựng câu chuyện gợi nhớ những trích đoạn đặc biệt trong truyện Kiều như: Kiều gặp Kim Trọng, Kiều bán mình chuộc cha, Kim Trọng tìm Kiều… Bối cảnh, phục trang và tạo hình của hai nhân vật chính trong MV cũng được đầu tư chỉn chu, phù hợp với không khí thời đại. Được biết, sản phẩm cổ trang thuần Việt lần này là món quà mà Jaykii và ekip gửi tặng khán giả, nhất là các bạn học sinh ngay trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra.  

Jaykii thư sinh, hoá thân Kim Trọng trong MV “Sao em nỡ”

Nữ chính trong MV là Hồ Thu Anh.
Hồ Thu Anh và Jaykii

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại Ninh Bình giữa non nước hữu tình. 

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad