Phim Ảnh Huỳnh Tông Trạch gây sốt với tạo hình “sinh đôi”, quá đẹp...

Huỳnh Tông Trạch gây sốt với tạo hình “sinh đôi”, quá đẹp trai nhưng C-net vẫn không hài lòng một điểm

17:54

Mới đây, đoàn phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn đã tiết lộ tạo hình Lục Bắc Thâm và Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch. C-net đã vô cùng ấn tượng bởi vẻ đẹp trai ngời ngời của anh trong tạo hình của “ hai anh em sinh đôi”.

Ngày nay, các diễn viên của Đài Loan, Hồng Kông sang Đại Lục hoạt động không phải là chuyện hiếm gặp. Bởi lẽ Đại Lục là nơi có nguồn tài nguyên nghệ thuật phong phú, nghệ sĩ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, tìm kiếm được nhiều tài nguyên hơn. Trước đây Huỳnh Tông Trạch cũng đã từng góp mặt trong dự án phim “Vẫn Cứ Thích Em” của màn ảnh Hoa Ngữ. Và mới đây nhất là phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn. Phim vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc” của tác giả Ân Tầm.

“Tôi biết bí mật của bạn” gây ấn tượng từ tên gọi có chút bí ẩn. Phim lấy đề tài pháp y kết hợp với ma mị, phá án, trinh thám và hành động, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây “ngợp thở” khi liên tiếp đan xen các tiết kịch tính và hấp dẫn. Ngoài nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Diệp Thanh.

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch thử thách bản thân với vai diễn hai anh em sinh đôi Lục Bắc Thần – Lục Bắc Thâm, hai nhân vật thường xuyên tráo đổi thân phận cho nhau. Điều này chắc hẳn là thử thách rất lớn đối với nam diễn viên. Phim nói về câu chuyện Lục Bắc Thần, một thiên tài pháp y phải sống dưới thân xác của người em đã khuất Lục Bắc Thâm. Anh vốn có tình cảm với bác sĩ Cố Sơ, người yêu cũ của em mình. Lục Bắc Thần vẫn cố gắng vun đắp tình yêu với Cố Sơ bằng thân phận thật của mình. Cả hai cùng nắm tay nhau tìm lại công lý cho những người đã khuất. Và rồi từ đó bức màn trong quá kghhứ cũng từ từ hiện ra.

Tạo hình Lục Bắc Thần và Lục Bắc Thâm trong phim.

Mới đây, đoàn phim đã tiết lộ tạo hình Lục Bắc Thâm và Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch. C-net đã vô cùng ấn tượng bởi vẻ đẹp trai ngời ngời của anh trong tạo hình của “ hai anh em sinh đôi”. Từ khóa “Anh em sinh đôi” của Huỳnh Tông Trạch” cũng đứng top 6 trên mạng xã hội Weibo.

Bên cạnh việc dành những lời khen có cánh cho Huỳnh Tông Trạch, khán giả cũng hy vọng phim hãy có thêm bản tiếng Quảng, vì tiếng nhân vật của Huỳnh Tông Trạch trong phim khá khó nghe. Có lẽ từ trước đến nay khán giả đã quen những nam tài tử TVB nói tiếng Quảng, vì thế khi nghe tiếng Phổ Thông của người Trung Quốc sẽ có chút không quen tai.  

(Theo L.T.N)

Article bottom ad