Sao Huỳnh Hiểu Minh bị “đào mộ” ảnh thân mật với chân dài,...

Huỳnh Hiểu Minh bị “đào mộ” ảnh thân mật với chân dài, fan lập tức lên tiếng phân trần giúp thần tượng

10:31

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh gặp gỡ nhóm hotgirl chân dài hồi năm 2018 bất ngờ bị netizen xứ Trung “đào mộ”.

Mới đây, một blogger bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh được cho là của Huỳnh Hiểu Minh đi quán bar uống rượu với những cô gái chân dài. Theo đó, đây là những hot girl mạng ở Thượng Hải cùng hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh trong cuộc vui rượu chè.

Ngay sau loạt hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Huỳnh Hiểu Minh và cho rằng hình ảnh ông chồng quốc dân đã sụp đổ hoàn toàn mà thay vào đó là người chồng bê tha, ham vui chơi ong bướm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng thanh minh cho thần tượng. Được biết, đây là những bức ảnh cũ từ 12/10/2018, thời điểm đó cũng rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh bỏ bê vợ con đi chơi nhưng sau đó được thanh minh là đi cùng bạn bè, hình ảnh thân mật là do góc chụp mà thôi.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu lý do tại sao những hình ảnh cũ của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bị đào lại. Một số fan của Huỳnh Hiểu Minh cho rằng anh đang bị chơi xấu có chủ đích.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn liên quan tới chuyện ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Thậm chí fan của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby còn liên tục “tấn công” đối phương vì cho rằng nhà bên không xứng đáng.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad