Sao Hương Giang bức xúc lên tiếng trước bức ảnh kém duyên của...

Hương Giang bức xúc lên tiếng trước bức ảnh kém duyên của chuyên trang thế giới Missosology

16:36

Hành động khó hiểu này của Missosology đang làm dấy lên tranh cãi về vấn đề kì thị giới tính.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology vừa có hành động kém duyên khi đăng tải một bức ảnh ghép so sánh nhan sắc các hoa hậu trong cùng một khung hình. Điều đáng nói là riêng Hương Giang (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018) – niềm tự hào của Việt Nam – lại bị che mất gần hết khuôn mặt, chỉ để lộ một bên mắt. Nếu không chú ý nhìn kĩ thì chẳng ai nhận ra đó là Hương Giang, vị trí của Hương Giang bị xếp sau giống như đang cố tình chen chân để được xếp chung vị trí các nàng hoa hậu phía trước. Missosology đã làm dấy lên sự phẫn nộ khi đăng tải một bức ảnh nhạy cảm, thiếu tinh tế về phần nội dung và chưa kể còn được thiết kế vô cùng nghiệp dư lê trang chủ.

Đáp lại bức ảnh kém duyên của Missosology, Hương Giang đã thẳng thắng phản ứng trên IG:

“Tôi không cần phải đứng cạnh Big 6 (6 hoa hậu có vị thế danh hiệu lớn nhất) hay bất kỳ ai bởi vì tôi là duy nhất! Nếu đây là một trò đùa thì xin lỗi, không vui chút nào đâu!”

Có vẻ như Hương Giang cũng đang rất bức xúc trước hành động khó hiểu này của một chuyên trang tiếng tăm thuộc hàng thế giới như Missosology. Vấn đề giới tính đang là vấn đề nhạy cảm, được chính phủ nhiều nước kêu gọi mọi người tôn trọng và ủng hộ. Dù vô tình hay cố ý thì đây cũng là sự thiệt thòi cho Hương Giang nói riêng, và cộng đồng LGBT nói chung!

(Theo BMBM)

Article bottom ad