Phim Ảnh Hứa Minh Đạt khoái chí khi bài thơ “Tâm tình ngoài ao”...

Hứa Minh Đạt khoái chí khi bài thơ “Tâm tình ngoài ao” được đăng lên báo trong “Gia Đình Sô Bít”

08:50

Bài thơ “Tâm tình ngoài ao” đã thật sự được đăng lên báo khiến mọi người trong gia đình vô cùng bất ngờ. Nhưng chính Bảo Nghĩa là người ngạc nhiên nhất khi biết được kết quả.

Ở tập 28 “Gia Đình Sô Bít, sau cuộc trò chuyện với “người bạn thân lớp Lá”, Bảo Nghĩa quyết định sẽ trở thành nhà thơ với mong muốn mình sẽ được nổi tiếng.

Cuộc trò chuyện giữa Bảo Nghĩa với “người bạn thân lớp Lá”

Bảo Nghĩa liền hớn hở quay về phòng suy nghĩ một cách nghiêm túc về bút danh của mình và ngay sau đó anh sáng tác ra bài thơ “Tâm tình ngoài ao”.

Bảo Nghĩa suy nghĩ về bút danh của mình và sáng tác ra bài thơ “Tâm tình ngoài ao”.

Khi Bảo Nghĩa làm xong bài thơ lục bát có vần có điệu, anh vội vàng mang đi khoe cả nhà với hi vọng nhận được sự góp ý cũng như lời khen ngợi từ người nhà.

Bảo Nghĩa làm xong bài thơ mang đi khoe cả nhà

Mọi người trong nhà cũng muốn nghe thử bài thơ của anh.Tuy nhiên, Bảo Nghĩa chỉ vừa đọc xong câu đầu tiên của bài thơ tình đã khiến lần lượt các thành viên “chạy mất dép”.

Bảo Nghĩa chỉ vừa đọc xong câu đầu tiên của bài thơ tình đã khiến lần lượt các thành viên “chạy mất dép”.

Không một ai muốn nghe bài thơ của Bảo Nghĩa, thậm chí còn tìm mọi lí do để trốn tránh khiến anh chàng không nói thành lời.

Vài ngày sau đó, bài thơ của anh bất ngờ đã được đăng lên báo. Cả nhà tập chung để xem bài thơ của Bảo Nghĩa. Thấy thế, anh chàng khoái chí lấy làm hãnh diện.

Bảo Nghĩa hay tin bài thơ được đăng báo
Cả nhà tập chung để xem bài thơ của Bảo Nghĩa

Bảo Nghĩa khoái chí lấy làm hãnh diện

Tuy nhiên, bài thơ tình lại được đăng vào trang “Thơ cười” khiến Bảo Nghĩa “dở khóc dở cười”. Quá thất vọng, anh chàng thề sẽ không bao giờ làm thơ nữa và bỏ đi.

Bảo Nghĩa thề sẽ không bao giờ làm thơ nữa

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 29 “Gia Đình Sô Bít” được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 30/01/2019 trên kênh HTV7.

(Theo Ron ViTa)

Article bottom ad