TV Show “Hotboy nút chặn” Chánh Tín bất ngờ lộ tài nấu ăn cực...

“Hotboy nút chặn” Chánh Tín bất ngờ lộ tài nấu ăn cực đỉnh trong Mình Ăn Trưa Nhé

22:49

Không chỉ có Chánh Tín và 2 chàng trai chung đội là Duy Ngọc The Wings và Nguyễn Đình Vũ cũng thể hiện tài năng “cầm dao” xuất sắc không kém.

Những người chơi đáng yêu và năng động xuất hiện tại tập 17 là 2 thành viên đến từ nhóm Lip B Rosy, Yori, anh chàng trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc, “hot boy nút chặn” Chánh Tín, Lục Huy của nhóm Uni5 và cuối cùng là anh chàng Nguyễn Đình Vũ. Đến với Mình Ăn Trưa Nhé Duy Ngọc, Chánh Tín, Nguyễn Đình Vũ gộp thành một đội lấy tên Hội Trai Đẹp; các thành viên còn lại Rosy, Yori, Lục Huy gộp thành một đội lấy tên Diên Hy Công Cụ được lấy cảm hứng từ bộ phim Diên Hy Công Lược.

Hội Trai Đẹp
Diên Hy Công Cụ

Ở vòng 1 Đi chợ, Hội Trai Đẹp là đội thi trước và gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp nhận cũng như truyền tải thông điệp. Tuy nhiên, Hội Trai Đẹp vẫn vượt qua được khó khắn và may mắn có được 1 đáp án đúng. Trong khi đó, đội Diên Hy Công Lược lại không ghi được đáp án nào trong vòng này.

Kết thúc vòng 1, tỷ số 1 – 0 tạm thời nghiêng về cho các chàng trai của Hội Trai Đẹp.

Đến với vòng 2 Gọi Món, Hội Trai Đẹp giữ vững phong độ về sự thấu hiểu nhau và có được 2 đáp án đúng. Trong khi đó, Diên Hy Công Lược lại chưa cải thiện được tình hình và không ghi được đáp án đúng nào.

Như vậy, kết thúc vòng chơi này điểm số là vẫn nghiêng về Hội Trai Đẹp, 2-0.

Ở vòng cuối cùng Gọi món, Hội Trai Đẹp vẫn thể hiện phong độ tốt và giành lấy chiến thắng ở vòng cuối trước Diên Hy Công Cụ để có được chiến thắng trọn vẹn.

Kết quả sau 3 vòng chơi là 3 – 0 nghiêng về cho đội Hội Trai Đẹp. Như vậy, Hội Trai Đẹp là đội tiến thẳng vào vòng đặc biệt để thưởng thức món ăn 5 sao đến từ đầu bếp Võ Hoàng Nhân.

Tuần này, Võ Hoàng Nhân đã chiêu đãi đội chiến thắng bằng món Cá bống mú nhúng giấm với công thức đặc biệt từ nắm nêm cũng như cách chế biến công phu và trình bày đẹp mắt khiến đội thắng cuộc háo hức tột cùng.

Đón xem tập 18 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 10/03/2019.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad