Phim Ảnh HOT: Marvel chính thức tung siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong...

HOT: Marvel chính thức tung siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong ‘Thor: Love And Thunder’

17:49

Chẳng còn nghi ngại gì nữa Valkyrie sẽ là siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT xuất hiện trong Thor 4.

Mới đây Marvel đã khiến người hâm mộ phấn khích tột đột khi bất ngờ đưa ra thông báo về sự thay đổi của Thor: Love And Thunder. Cụ thể, phần phim này sẽ do Natalie Portman – nữ diễn viên thủ vai Jane Foster, bạn gái cũ của Thor đảm nhận vai Thor phiên bản nữ và cầm được búa Mjolnir thần thánh. Trước đó, Marvel cũng đã công bố đạo diễn Taika Waititi sẽ quay trở lại đảm nhận phần phim này.

Portman được biết đến với vai Foster – bạn gái cũ của Thor trong phần phim vào năm 2011 và sau đó là trong Thor: The Dark World 2013. Tuy nhiên sau vai diễn năm 2013 Portman bỗng nhiên vắng bóng trong các các bộ phim của Marvel suốt 6 năm mãi đến đầu năm nay nhiều người đã khá vui mừng khi cô quay trở lại trong Avengers: Endgame tuy nhiên không hiểu sao cuối cùng phim đã không sử dụng những cảnh quay đó. Nhiều khán giả cho rằng việc để Portman đảm nhận vai Thor phiên bản nữ chính là một sự bù đúp mà Marvel dành cho nữ diễn viên.

Ngoài sự trở lại của Portman thì ở Thor: Love And Thunder còn có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của nữ siêu anh hùng Valkyrie do Tessa Thompson thủ vai. Theo tiết lộ, nhân vật này sẽ đi tìm nữ hoàng của mình để cai trị. Điều đó có nghĩa Valkyrie sẽ là siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT đầu tiên của Marvel khi phần thứ tư của Thor ra mắt. Trên thực tế các fan hâm mộ của Marvel sẽ không mấy xa lạ khi Valkyrie là người lưỡng tính.

Thor: Love And Thunder dự kiến ra mắt ngày 5 tháng 11 năm 2021.

(Nguồn: The Comic Book, Theo T.L)

Article bottom ad