Âm Nhạc HOT: Lộ diện danh tính nghệ sĩ Việt sẽ kết hợp cùng...

HOT: Lộ diện danh tính nghệ sĩ Việt sẽ kết hợp cùng Hyomin (T-ARA) trong ca khúc mới

15:15

Thông tin này khiến cộng đồng fan của Hyomin tại Việt Nam vô cùng háo hức.

Cách đây ít ngày thông tin Hyomin (T-ARA) sẽ kết hợp cùng một nghệ sĩ Việt trong ca khúc mới của cô đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt, đại diện của Hyomin còn cho hay trong buổi fan meeting cuối tháng 7 này của cô, Hyomin và nghệ sĩ người Việt sẽ biểu diễn ca khúc ấy. Trong khi các fan còn đang xôn xao đồn đoán về danh tính giọng ca người Việt sẽ kết hợp cùng Hyomin thì vào chiều nay, đại diện của cô bất ngờ tung ra poster sản phẩm. Và người mà cô sẽ kết hợp trong ca khúc lần này không ai khác chính là JustaTee. Ca khúc kết hợp giữa Hyomin và JustaTee mang tên Cabinet sẽ được phát hành vào ngày 16/7 tại Việt Nam và ngày 17/7 tại Hàn. MV ca khúc sẽ được đăng tải trên V Live trước tiên.

JustaTee và Hyomin.
Poster sản phẩm kết hợp giữa Hyomin và JustaTee.

Vào ngày 27/7 trong buổi fan meeting tại TP. HCM, Hyomin và JustaTee sẽ biểu diễn ca khúc mới. Trước thông tin này, các fan của Hyomin lẫn JustaTee đều vui mừng hơn bao giờ hết. Người hâm mộ của hai nghệ sĩ đang nóng lòng chờ đợi Cabinet được “thả xích”.

JustaTee là nam sĩ tài năng và có tiếng trong giới underground Việt. Anh được đông đảo khán giả yêu mến qua loạt hit đình đám như Người nào đó, Forever Alone, Đã lỡ yêu em nhiều, Thằng điên,…Tin rằng với tài năng và tư duy âm nhạc sáng tạo, JustaTee sẽ đem đến khán giả yêu nhạc nhiều điều thú vị trong màn kết hợp với Hyomin.

(Nguồn tham khảo: VKR Fanpage)

Article bottom ad