Âm Nhạc Hot girl San hoá “thánh nữ thả thính” trong sản phẩm âm...

Hot girl San hoá “thánh nữ thả thính” trong sản phẩm âm nhạc đầu tay kết hợp cùng Helia Bảo Hân

15:42

Sau thời gian dài ấp ủ, vào tối 26/4, hot girl Juky San chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay – MV Yêu Rồi Đấy.

Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa San và nữ rapper 10x Helia Bảo Hân. Ca khúc được chấp bút bởi Nguyễn Bảo với giai điệu vui tươi, bắt tai và loạt ca từ dễ thương, đậm chất “thả thính”. Yêu Rồi Đấy là tâm tư rối bời của một cô nàng lỡ “crush” một anh chàng đã có người yêu. Mặc kệ hiện tại anh chàng kia chẳng thèm đoái hoài, theo cảm xúc con tim cô nàng này vẫn cứ miệt mài “thả thính” và ôm mộng một ngày chàng ta sẽ để ý đến mình.

MV Yêu Rồi Đấy – Juky San ft. Helia

Với những yếu tố kể trên, có thể thấy Yêu Rồi Đấy được “đo ni đóng giày” cho San. Sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào và đầy cảm xúc, San đã mang khán giả đến những cung bậc cảm xúc đầy đủ trong Yêu Rồi Đấy, từ giây phút bối rối cho đến lúc can đảm chiều theo cảm xúc con tim. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến phần rap vô cùng dễ thương của cô nàng Helia Bảo Hân. Màu sắc mới lạ trong phần rap của Helia đã trở thành một điểm nhấn đặc trong Yêu Rồi Đấy. Dù là lần đầu tiên hợp tác, nhưng có thể thấy cặp đôi đã có một màn kết hợp khá ăn ý.

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Juky San và Helia Bảo Hân đã tạo nên một Yêu Rồi Đấy đầy cảm xúc.

Bên cạnh phần âm nhạc, khán giả còn được thưởng thức những thước phim đậm chất vườn trường đã thành thương hiệu của San. Xuất hiện trong MV, San hoá thân thành “thánh nữ thả thính” để chinh phục crush thế nhưng kết quả cô nàng nhận lại có vẻ không được như mong đợi cho lắm. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tươi tắn, giọng ca 9x dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem. 

San, Helia cùng bạn diễn của mình trong MV.

Còn đây là tuyển tập…

…những khoảnh khắc đáng yêu của cô nàng trong Yêu Rồi Đấy.

Helia cũng đáng yêu không kém nhé!

(Theo BMBM)

Article bottom ad