Phim Ảnh Hot girl ảnh thẻ Lan Hương bị sếp “hành hạ” không thương...

Hot girl ảnh thẻ Lan Hương bị sếp “hành hạ” không thương tiếc trong Những Thiên Thần Nóng Bỏng

22:00

Những mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn giữa các cặp đôi đã tạo ra những tình tiết rất hài hước ở tập 4 của Những Thiên Thần Nóng Bỏng.

Tập 4 Những Thiên Thần Nóng Bỏng là câu chuyện xoay quanh những tình tiết mâu thuẫn giữa anh sếp “soái ca” Hoài Trung (Bảo Trung) và cô trợ lý “xinh đẹp” Hạ Vân (Lan Hương). Dù đã ra sức làm việc chăm chỉ nhưng cô nàng vẫn không thể nào “thoát khỏi” những yêu cầu vô cùng oái ăm từ chàng giám đốc như: tham gia buổi họp lớp cùng Hoài Trung (Bảo Trung) dù ngày họp lớp cũng chính là ngày sinh nhật cô bạn thân Ái Phương (Bích Ngọc).

Hay mang về cho công ty những bản hợp đồng có “giá trị lớn” kèm lời đe dọa “nghỉ việc” nếu cô không thể thực hiện được. Hạ Vân tức tối nói không nên lời với những đề nghị mà giám đốc đưa ra còn Hoài Trung thì thích thú khi nhìn thấy thái độ “miễn cưỡng” của cô nàng.

Việc Hạ Vân (Lan Hương) vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa ba và anh chàng Hoài Trung (Bảo Trung) đã khiến cho Hạ Vân (Lan Hương) bị nhận những lời mắng rất to tiếng.

Bực tức lại thêm bực tức, chưa hết việc cô nàng bị anh giám đốc la thì cô đồng nghệp đánh đá đã chặn đường Hạ Vân (Lan Hương) vì quá được sếp “ưu ái” tham dự buổi họp lớp. Dù cố giải thích nhưng Hạ Vân (Lan Hương) vẫn không thể nào nhận được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp.

Ngoài ra ở tập 4 anh chàng Trần Vũ (Trường Đặng) cũng không hề có ý định từ bỏ việc “cưa đổ” cô giáo Thủy Trúc (Thiên Bảo). Trái ngược với sự rụt rè ở những lần trước, Trần Vũ (Trường Đặng) đã tự tin chạy tới nhà gặp mặt và rủ cô giáo ra quán cafe để “học bài”. Trần Vũ không “rời mắt” khỏi Thủy Trúc (Thiên Bảo) khi cả hai cô trò cùng học tại quán cafe.

Biết Trần Vũ (Trường Đặng) thích mình nên Thủy Trúc (Thiên Bảo) luôn có thái độ rất “nghiêm túc” mỗi khi hai cô trò học cùng nhau. Dẫu biết sẽ rất khó để chinh phục Thủy Trúc (Thiên Bảo) nhưng Trần Vũ (Trường Đặng) vẫn một lòng nghĩ về hình bóng của Thủy Trúc (Thiên Bảo) ở mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó anh cặp đôi Ái Phương (Ngọc Bích)- Nguyên Khang (Thành Cát) dù rất hay cãi vã nhưng họ luôn cùng nhau tiến về mục tiêu cao trong con đường nghệ thuật của cả hai. Nguyên Khang (thành Cát) liên tục đưa ra những hình “quy tắc” khó nhằn buộc Ái Phương (Ngọc Bích) phải thực hiện được.

Những khoảnh khắc cả hai cùng luyện tập thể dục, hay khoảnh khắc Nguyên Khang (Thành Cát) qua nhà đánh thức Ái Phương (Ngọc Bích) đều rất dễ thương.

Đón xem tập 2 web-series Những Thiên Thần Nóng Bỏng sẽ phát sóng vào lúc 20g00, Chủ Nhật, ngày 09/09/2018 trên kênh Youtube Dien Quan Film.t

(Theo J.Nguyen)

Article bottom ad