Sao Hoài Linh lần đầu đăng ảnh con trai, tiết lộ món quà...

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh con trai, tiết lộ món quà đặc biệt được nhận vào dịp sinh nhật

10:52

Mới đây, Hoài Linh vừa đăng ảnh con trai của mình lên Facebook cùng với đó là sự vui mừng vì nhận được một món quà vô cùng đặc biệt đúng vào dịp sinh nhật.

Là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất hiện nay, vì thế những thông tin về đời tư của danh hài Hoài Linh luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, được biết đến là một người khá kín tiếng nên các thông tin về gia đình, con cái của Hoài Linh không được nhắc đến nhiều.

Cách đây vài giờ, lần đầu anh đăng ảnh và viết những dòng cảm xúc về con trai Võ Lê Thành Vinh. Nam nghệ sĩ đã viết: “Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé“.

Sau khi chia sẻ hình ảnh con trai Thành Vinh tốt nghiệp Kỹ sư của hãng hàng không tại Mỹ, nghệ sĩ Hoài Linh nhận khá nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Mọi người chia vui khi anh có con trai học giỏi, thành công.

Năm 2017, Thành Vinh sung sướng tiết lộ anh đã gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng American Airlines. Trước đó, anh đã gửi đơn xin việc nhiều nơi nhưng bị từ chối nên không còn đặt hy vọng. Tuy nhiên, trong hàng nghìn hồ sơ, hãng máy bay danh tiếng đã chọn Thành Vinh cùng 14 người khác. Anh phải nỗ lực rất nhiều, gấp 200% để không bị thụt lùi so với mọi người.

Thành Vinh từng chia sẻ, sống với Hoài Linh từ nhỏ, tính cách của anh chịu ảnh hưởng nhiều từ bố. Chàng trai 27 tuổi ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. 7 năm ở đất Mỹ, anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ.  Anh phải học gấp 3 lần người khác mới hiểu được bài giảng. Sau đó, Thành Vinh tiếp tục phấn đấu để có học bổng.

(Theo Yan)

Article bottom ad