Phim Ảnh Hoài An nghi ngờ tình cảm Khánh Ngô dành cho Nguyệt Ánh...

Hoài An nghi ngờ tình cảm Khánh Ngô dành cho Nguyệt Ánh trong Muôn Kiểu Làm Dâu

08:50

Diễn biến mới nhất trong tập 54, bà Tư (Hoài An) nghi ngờ tình cảm Hoàng Bách (Khánh Ngô) dành cho Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Mặt khác, chú Bông (Lê Nam) đau lòng vì bị cô Út Hồng (Tuyền Mập) từ chối tình cảm.

Hoài An nghi ngờ tình cảm Khánh Ngô dành cho Nguyệt Ánh

Tú Uyên ly hôn với Thanh Bình (Ngọc Thuận) nhưng lại không hề thông báo cho ba mẹ dưới quê nhà. Trong một lần bà Tư (Hoài An) cùng chồng lên thăm con gái, cả hai đã sửng sốt trước thông tin Tú Uyên ly hôn và dọn sang một nơi ở mới. Trong khi bà Tư đồng tình, ủng hộ và hy vọng con gái sống vui vẻ sau ly hôn thì ba của Tú Uyên lại tìm cách gọi điện cho Thanh Bình đến gặp mặt, cùng nhau nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Bản thân Thanh Bình cũng hy vọng có ba vợ làm hậu thuẫn, sẽ có thể nối lại tình xưa với Tú Uyên. Tuy nhiên Tú Uyên giờ đây đã dứt khoát và mạnh mẽ hơn xưa. Cô thẳng thắng kiên định với những quyết định của bản thân, lãng tránh tiếp xúc và “đuổi khéo” Thanh Bình.

Sau khi Thanh Bình rời khỏi, Hoàng Bách (Khánh Ngô) cũng đem món ăn ngon đến cho Tú Uyên nhưng ngại không dám vào. Đúng lúc cô hàng xóm xuất hiện và gọi anh cùng vào nhà. Vì phút lỡ miệng từ cô hàng xóm khi nói mối quan hệ của Hoàng Bách – Tú Uyên giống vợ chồng đã khiến bà Tư nghi ngờ mối quan hệ của cả hai. Liệu bà Tư sẽ ủng hộ con gái có người yêu mới hay hàn gắn mối quan hệ với Thanh Bình?  

Lê Nam đau đớn vì Tuyền Mập từ chối tình cảm

Ở một diễn biến khác, chú Bông nay đã mạnh dạn sang nhà xin phép bà Chín (Thiên Kim) và ông Thành (Anh Tuấn) dẫn cô Út Hồng đi chơi. Ban đầu cô Út Hồng còn “làm giá” không chịu đi cùng, nhưng khi nghe chú Bông đòi rủ người khác liền lập tức đồng ý ngay. Tranh thủ cơ hội dẫn người thương ra ngoài hẹn hò, chú Bông đã chọn một nhà hàng sang trọng, quyết định tỏ tình với “bóng hồng” ngày đêm thương nhớ của mình. Thậm chí còn chuẩn bị sẵn món quà rất dễ thương, nhưng cô Út Hồng đã thẳng thừng từ chối tấm chân tình khiến chú Bông vô cùng đau khổ mà bỏ đi. 

Chú Bông vừa ra khỏi nhà hàng đã giúp đỡ một người đi đường. Đúng lúc có một chiếc xe tải đang lao thẳng tới đụng vào người phụ nữ. Cô Út Hồng ngồi ăn trong quán nghe nhiều người miêu tả lại tưởng lầm là chú Bông dại dột “tự vẫn” nên khóc lóc chạy ra hiện trường. Bất ngờ chú Bông xuất hiện đằng sau, cô Út Hồng vui mừng ôm chầm lấy và trách móc. Liệu rằng tình cảm của cặp đôi “oan gia” này sẽ tiến triển như thế nào?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 55 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 20/1/2020 trên kênh HTV7. 

(Theo BMBM)

Article bottom ad