Sao Hòa Minzy thẳng tay lọc 2000 fans ra khỏi FC, drama “Xin...

Hòa Minzy thẳng tay lọc 2000 fans ra khỏi FC, drama “Xin lỗi” vẫn chưa đi đến hồi kết?

15:48

Có vẻ như bộ phim dài tập với kịch bản: gây chuyện rồi xin lỗi của chị cả hoa dâm bụt vẫn đang tiếp diễn và được dự đoán sẽ dài hơn cả cô dâu 8 tuổi…

Cảm thấy không tin tưởng cộng đồng người hâm mộ của mình sau khi các phát biểu trong nhóm kín liên tiếp bị lộ ra ngoài, Hòa Minzy đã tiến hành một cuộc thanh trừng cực gắt, thẳng tay “lọc” 2000 thành viên ra khỏi Đại gia đình “NL” – nhóm fan chính thức của cô.

Mới đây, cộng đồng fanpage Bí Mật Showbiz đã đăng tải phát hiện động trời: nhóm kín của các fan hâm mộ Hòa Minzy đang từ hơn 2700 thành viên đã giảm xuống 67 người, tương đương 97% số thành viên trong nhóm đã bị K.I.A vĩnh viễn.

Nhiều người cho rằng có quá nhiều fan hâm mộ thất vọng với cách ứng xử của Hòa Minzy nên tự rời bỏ fandom. Tuy nhiên số khác lại chứng minh rằng đây là một cuộc “thanh trừng” cực gắt bởi có những member chẳng làm gì cũng bị kick ra khỏi nhóm. Phải chăng Hòa Minzy đã bất ổn đến độ “giết nhầm còn hơn bỏ sót”?

Vậy thì cuộc thanh trừng này có ý nghĩa gì? Hòa Minzy muốn loại bớt các “fan phong trào”, những người không thực sự quý mến cô mà chỉ muốn ở trong nhóm để hóng hớt rồi bê bài ra bên ngoài? Hay muốn chứng minh rằng không có người hâm mộ, cô vẫn sống rất tốt?

67 người được Hòa Minzy giữ lại, đây thật sự là những thành viên trung thành và tích cực của đại gia đình Nhà Liều (tên fan club của Hòa Minzy)?

Sau khi bạn vào “team” của Hòa Minzy và chẳng thấy có gì hay…

Hòa Minzy đang thật sự bất ổn hay đây chỉ là chiêu trò khuấy động dư luận để chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của drama Hòa Minzy 2019.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad