Âm Nhạc Hồ Ngọc Hà “thả xích” Vẻ Đẹp 4.0 cùng dàn diễn viên...

Hồ Ngọc Hà “thả xích” Vẻ Đẹp 4.0 cùng dàn diễn viên hài siêu “lầy lội”

14:38

Sau thời gian im ắng, Hồ Ngọc Hà đã chính thức trở lại đường đua Vpop bằng MV Vẻ Đẹp 4.0 đềr ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp mọi người ngày càng trở nên xinh đẹp.

Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự,… đều góp mặt và tạo nên những pha hài trước trong sản phẩm lần này của “nữ hoàng giải trí”.

Sau nhiều ngày “nhá hàng” thì tối nay (15/8), MV Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên sóng với khán giả. Thay vì những bản ballad giàu cảm xúc, hay những câu chuyện tình yêu buồn bã thì lần này nữ ca sĩ lại tung ra sản phẩm với thông điệp về phẫu thuật thẩm mỹ trong thời đại công nghệ.

Ngoài diện mạo xinh đẹp, trang phục bắt mắt thì điều khiến khán giả chú ý nhất chính là dàn diễn viên xuất hiện ở MV lần này. Cô tụ họp gần hết những gương mặt hài đang được yêu thích nhất hiện nay như Lê Dương Bảo Lâm, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Duy Khánh. Họ cùng giả gái và hoá thân vào những cô nàng muốn được thay đổi diện mạo.

Từ gương mặt bị đánh tơi bời của Minh Dự sau lần phẫu thuật thẩm mỹ thì biến đổi sang Duy Khánh đến Hải Triều và cuối cùng là BB Trần. Các anh chàng này tham gia MV với những thước phim khá “lầy” nhưng cuối cùng vẫn hướng đến mục đích thay đổi vẻ ngoài, làm cho mình trở nên thu hút hơn nhờ vào “dao kéo”.

Nữ ca sĩ vào vai một người tư vấn và ủng hộ cho khách hàng lựa chọn “trùng tu nhan sắc”. Ở thời điểm hiện tại, việc nhờ cậy phẫu thuật đã không còn là vấn đề to tát, ai có điều kiện cũng muốn mình đẹp hơn mới tự tin ra ngoài. 

Ngoài ra, các học trò của nữ ca sĩ tại The Face như Chúng Huyền ThanhLilly Nguyễn và cả Ngọc Loan cũng xuất hiện trong MV lần này.

Nhiều khán giả mong đợi ở cô một sự bùng nổ sau thời gian im lắng trên thị trường nhạc Việt nhưng có lẽ đây cũng chỉ là “phát súng” đầu tiên của Hồ Ngọc Hà trong loạt dự án từ đây đến cuối năm 2019. 

(Theo Yan)

Article bottom ad