Âm Nhạc Hồ Ngọc Hà “đánh úp” fan với poster MV mới, hóa nữ...

Hồ Ngọc Hà “đánh úp” fan với poster MV mới, hóa nữ hoàng “thất tình” trong Bức thư để lại

15:12

Hồ Ngọc sẽ chính thức tái xuất đường đua Vpop vào lúc 20 giờ ngày 25/10.

Sau MV “Vẻ Đẹp 4.0” ra mắt cách đây 2 tháng, mới đây Hồ Ngọc Hà vừa “đánh tiếng” cho màn tái xuất kế tiếp của mình với poster MV mới. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ comeback với MV “Bức Thư Để Lại”  vào ngày 25/10 sắp tới. Đây là sản phẩm mà “nữ hoàng giải trí” kết hợp cùng R.Tee. Thông báo với người hâm mộ về dự án âm nhạc mới trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết: “Mọi người đã sẵn sàng nghe các bài hát thất tình mới của Hà, đàn bà hơn, trải nghiệm hơn, và dòng nhạc mới hơn chưa nào!?” Dựa trên chia sẻ của nữ ca sĩ, người hâm mộ dự đoán “Bức Thư Để Lại” rất có thể sẽ là một ca khúc ballad buồn đến nao lòng với sự chiêm nghiệm sâu sắc hơn của Hồ Ngọc Hà. 

Poster MV Bức Thư Để Lại.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về sản phẩm mới.

Ngoài ca khúc, tạo hình mới của Hồ Ngọc Hà trong poster cũng khiến nhiều khán giả tò mò không kém. Trong poster, “nữ hoàng giải trí” diện đầm xanh dài tay với phần ngực áo được cắt xẻ sâu vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Thêm vào đó, cô còn gây chú ý với  chiếc vương miện đội đầu cùng vòng cổ khá cầu kỳ khiến nhiều fan đồn đoán cô sẽ hoá thần thành một nữ hoàng xinh đẹp, quyền lực. Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là dự đoán từ người hâm mộ, còn chính xác Hồ Ngọc Hà sẽ biến hoá theo hình tượng nào thì phải đợi MV chính thức từ nữ ca sĩ. 

MV Bức Thư Để Lại sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 25/10. Cùng theo dõi và chờ đợi xem “nữ hoàng giải trí” sẽ đem đến người hâm mộ bất ngờ gì nhé! 

(Theo BMBM) 

Article bottom ad