Sao Hí hửng thử app từ trẻ hoá già, Charlie Puth và Jay...

Hí hửng thử app từ trẻ hoá già, Charlie Puth và Jay Park khiến fan bất ngờ với vẻ đẹp lão khó tin

16:14

Đoán xem trong 2 gương mặt này, ai sẽ là người có khuôn mặt đẹp lão hơn?

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang rần rần vì một số ứng dụng chụp ảnh với bộ lọc “thần thánh” có thể biến hoá khuôn mặt người dùng trông già đi cả mấy mươi tuổi so với tuổi thật. Không chỉ khiến các cư dân mạng mê mẩn mà các ngôi sao đình đám cũng bị ứng dụng này thu hút. Điển hình trong số những sao “đi trend” khoe ảnh già đi là Charlie Puth và Jay Park. Vào sáng nay, hai anh chàng đã khiến các fan của mình một phen liêu xiêu khi khoe ảnh về già lên trang Instagram cá nhân. 

Charlie Puth về già
Jay Park

Nổi tiếng với đặc sản “body 6 múi”, Jay Park dù khoe ảnh về già nhưng cũng không quên khoe body. Charlie Puth cũng chẳng thua kém với khuôn mặt điển trai, nam tính cực phẩm nhất nhì làng nhạc thế giới thế nên chẳng có gì là lạ khi ảnh về già của anh chàng lại đẹp lão đến mức khó tin. Dù chỉ mới đăng tải ít lâu nhưng ảnh lão của hai ngôi sao đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của các fan lẫn cộng đồng mạng, đa số các cư dân mạng đều bày tỏ sự hứng thú với ảnh lão của Jay Park và Charlie. So kè ảnh lão của Charlie và Jay Park có thể thấy ảnh về già của giọng ca “We don’t talk anymore” có phần điển trai và lịch lãm hơn ảnh lão của Jay Park. 

Charlie về già và Charlie hiện tại chẳng khác nhau là mấy. Thậm chí về già Charlie còn rất đẹp lão là đằng khác.

 

Jay Park khoe ảnh lão nhưng vẫn không quên khoe body 6 múi.
“Chụp ảnh lão phong cách hip hop là phải như anh nhé!”

Ngoài Jay Park và Charlie Puth, một số sao đình đám khác cũng có ảnh lão do fan-made đáng chú ý như: Lady Gaga, Justin Bieber, Billie Eilish, Katy Pery,…

Lady Gaga
Justin Bieber
Billie Eilish
Katy Perry

(Nguồn ảnh: Instagram NV & Tin nhạc)

Article bottom ad