Sao H’Hen Niê chứng tỏ đẳng cấp “fan cuồng”: Thức sáng đêm canh...

H’Hen Niê chứng tỏ đẳng cấp “fan cuồng”: Thức sáng đêm canh đặt vé Sky Tour để được gặp “sếp” Tùng

16:48

Dù là người nổi tiếng nhưng người đẹp Ê-đê vẫn chứng tỏ mình là một Sky chính hiệu, luôn theo dõi sát sao các hoạt động của thần tượng.

Nổi tiếng là một “fan cứng” của Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê khiến nhiều người thích thú khi không ngại công khai bày tỏ niềm mến mộ của mình dành cho thần tượng. Người đẹp Tây Nguyên nhiều lần tiết lộ mình thuộc rất nhiều ca khúc của giọng ca gốc Thái Bình, Sơn Tùng cũng là ca sĩ hiếm hoi mà H’Hen yêu thích trước khi trở thành người nổi tiếng.

Trong đợt trở lại với Hãy Trao Cho Anh gần đây của Sơn Tùng, H’Hen cũng như bao fangirl khác vô cùng háo hức chờ đợi ngày MV lên sóng, thậm chí cô nàng còn vào tận trang cá nhân nhắn nhủ rằng sẽ “trao hết” cho Sếp.

Mới đây, H’Hen lại khiến người hâm mộ xuýt xoa trước tinh thần fangirl “chịu chơi” của mình. Được biết, nàng hậu Ê-đê đã đặt báo thức lúc 0h sáng, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc “săn” vé của tour diễn Sky Tour mà Sơn Tùng sắp tổ chức. Không những thế, cô còn hào hứng khoe thành quả và rủ rê fan cùng đến gặp Sếp.

Chứng kiến khoảnh khắc nàng hoa hậu sang chảnh, khí chất ngút ngàn phút chốc bỗng biến thành một cô fangirl chính hiệu khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú. Và có lẽ Sơn Tùng cũng vô cùng cảm kích khi sở hữu một fan cứng cuồng nhiệt, đáng yêu như thế này!

(Theo BMBM)

Article bottom ad